hb88 bongda vn “Ten Hag đã đưa tôi lên một tầm cao mới”


“Ten Hag đã đưa tôi lên một tầm cao mới”

BongDa.com.vn Trong cuộc trao đổi được trích dẫn bởi Manchester Evening News, ngôi sao người Anh đã dành nhiều lời khen ngợi đến HLV Erik Ten Hag.

 

Manchester United vừa trải qua một mùa giải thực sự thành công với chức vô địch League Cup cùng tấm vé tham dự Champions League mùa sau, và với 47 lần ra sân trên mọi đấu trường, dễ dàng khẳng định Luke Shaw đã góp công lớn vào chiến tích của Quỷ đỏ.

Không chỉ thể hiện hình ảnh của một hậu vệ cánh hàng đầu, Shaw còn tỏa sáng mỗi khi được bố trí thi đấu như một trung vệ. Anh khẳng định, HLV Erik Ten Hag thực sự đã đưa mình lên một tầm cao mới. Ngôi sao người Anh cho biết:

3 cầu thủ M.U giúp quyết định của Harry Kane dễ dàng hơn - Bóng Đá

 Shaw cũng đã được Man Utd tưởng thưởng bằng một bản hợp đồng mới.

“Tôi nghĩ rằng mình đã ổn định ở Man Utd được một thời gian dài. Tất nhiên là trong mùa giải vừa qua, huấn luyện viên đã giúp đỡ tôi rất nhiều.”

“Tôi nghĩ, Ten Hag đã đưa tôi lên một tầm cao mới, thúc đẩy tôi mỗi ngày và chắc chắn đó là điều tôi cần và muốn. Tôi muốn tiếp tục cải thiện, tiếp tục trở nên tốt hơn bởi tôi vẫn nghĩ mình có khả năng thúc đẩy bản thân lên một đẳng cấp cao hơn nữa. Với những người xung quanh và các huấn luyện viên mà tôi có, tôi cảm thấy mình có thể làm được điều đó.”


Trong cuộc trao đổi trích dẫn từ Manchester Evening News, Luke Shaw của Manchester United đã ca ngợi HLV Erik Ten Hag và cho biết ông đã giúp anh đạt được một tầm cao mới. Shaw cho biết Ten Hag đã thúc đẩy anh cải thiện mỗi ngày và anh muốn tiếp tục nâng cao trình độ của mình. Anh cũng xác nhận rằng đã bắt đầu đàm phán với Man Utd về một bản hợp đồng mới. Shaw đã có một mùa giải thành công và đóng góp lớn vào thành công của đội bóng.

Source link
2023-09-28 23:37:57

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$