Thay Salah, Liverpool tranh hàng hot với Arsenal

1696398281 neto 1015

BongDa.com.vn Nguồn tin từ Football Transfers tiết lộ rằng, The Kop muốn chiêu mộ ngôi sao của Wolves vào mùa hè.

Sau quãng thời gian ngồi ngoài vì chấn thương, Pedro Neto đang có màn trở lại mạnh mẽ khi góp dấu giày vào 5 bàn thắng chỉ sau 7 trận ra sân ở Premier League mùa này.

Nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ rằng, ngôi sao người Bồ Đào Nha dần trở thành cái tên hot trên thị trường chuyển nhượng và có thể sẽ trở thành bản hợp đồng gây chú ý trong năm 2024.

Henry đã nói gì về thương vụ hơn 50 triệu bảng của Arsenal? - Bóng Đá

 Neto đang nằm trong tầm ngắm của Liverpool. 

Bên cạnh Arsenal, theo nguồn tin từ Football Transfers, Liverpool cũng đang để mắt đến Neto như một sự thay thế lâu dài cho Mohamed Salah.

Salah từng nhận về sự quan tâm của Al-Ittihad vào mùa hè vừa rồi, tuy nhiên The Kop một mực từ chối lời đề nghị đối với cầu thủ người Ai Cập kể cả khi đối tác ra giá 150 triệu bảng.

Mặc dù vậy họ hiểu rằng, ở tuổi 31, Salah sẽ không còn nhiều thời gian ở đỉnh cao phong độ. Do đó việc tìm kiếm phương án thay thế là điều cần phải được đẩy nhanh.

Mặc dù vậy, The Kop cần phải chờ đợi đến kỳ chuyển nhượng hè để xúc tiến thương vụ, bởi lẽ Wolves không muốn chia tay Neto ở giai đoạn giữa mùa giải. 


Liverpool đang quan tâm đến tiền đạo Pedro Neto của Wolves như một lựa chọn thay thế cho Mohamed Salah. Neto đã có màn trở lại ấn tượng sau chấn thương và đang là mục tiêu hàng đầu của Liverpool. Tuy nhiên, Liverpool sẽ phải chờ đến kỳ chuyển nhượng hè để tiến hành thương vụ, vì Wolves không muốn để Neto ra đi giữa mùa giải. Liverpool cần tìm phương án thay thế cho Salah vì anh đã 31 tuổi và không còn nhiều thời gian ở đỉnh cao phong độ.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-04 12:44:29

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$