hb88 bongda vn Thua thảm Arsenal, HLV Bournemouth ngả mũ với bộ 3 Pháo thủ

BongDa.com.vn Qua Sky Sports, HLV của Bournemouth, Andoni Iraola đã hết lời khen ngợi Arsenal, đặc biệt là bộ 3 tiền vệ Martin Odegaard, Kai Havertz và Declan Rice.

Bournemouth vừa thất thủ với tỷ số 0-4 trước câu lạc bộ Bắc London tại sân vận động Vitality. Odegaard và Havertz đều ghi bàn từ chấm 11m, trong khi đội trưởng Arsenal còn có pha kiến tạo cho Ben White ghi bàn thắng thứ 4 của trận đấu.

Andoni Iraola BOURNEMOUTH MANAGER ANDONI IRAOLA SINGLES OUT MARTIN ODEGAARD, KAI HAVERTZ AND DECLAN RICE FOR PRAISE AFTER 4-0 DEFEAT - Bóng Đá

 Tập thể Arsenal thật sự đáng sợ.

Iraola rất ấn tượng với những gì ông nhìn thấy từ bộ ba tiền vệ của Pháo thủ, và thừa nhận họ đã tạo ra sự khác biệt trước The Cherries.

“Hôm nay là lần đầu tiên khi trận đấu kết thúc mà tôi cảm thấy chúng tôi không đạt đến đẳng cấp của đối thủ,” HLV của Bournemouth nói trên Sky Sports.

Arsenal thật sự đã chơi rất tốt, họ là một đội rất, rất chất lượng. Chúng tôi phải rất giỏi nếu muốn cạnh tranh với họ. Khi bắt đầu trận đấu, chúng tôi thiếu một chút quyết liệt và khi bắt đầu mệt mỏi, chúng tôi không thể tạo ra được sự nguy hiểm. Arsenal là một đội rất, rất giỏi khi kiểm soát bóng

Họ có những cầu thủ giỏi, tôi đang nghĩ đến Odegaard, Havertz và Rice – họ rất giỏi khi không có bóng, trong những pha tranh chấp tay đôi, trong những tình huống bóng 2. Nó mang lại cho họ sức mạnh ở hàng tiền vệ để thu hồi bóng từ xa và tấn công từ đó. Họ cũng có những cầu thủ chạy cánh rất giỏi để tạo nên sự khác biệt.”


HLV của Bournemouth, Andoni Iraola, đã ca ngợi Arsenal và đặc biệt là bộ ba tiền vệ Martin Odegaard, Kai Havertz và Declan Rice sau trận thắng 4-0 của Arsenal trước Bournemouth. Iraola cho biết ông rất ấn tượng với những gì bộ ba tiền vệ của Arsenal đã thể hiện và thừa nhận rằng họ đã tạo ra sự khác biệt trong trận đấu. Ông cũng nhận định rằng Arsenal là một đội rất chất lượng và để cạnh tranh với họ, Bournemouth phải chơi rất giỏi.

Source link
2023-10-01 09:33:33

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$