Xác nhận: Bayern gửi đề nghị thứ hai cho Harry Kane

1696419570 1 0955

BongDa.com.vn Theo Fabrizio Romano, đội bóng nước Đức đang thể hiện quyết tâm trong việc chiêu mộ ngôi sao người Anh.

 

Harry Kane không còn muốn tiếp tục gắn bó cùng Tottenham Hotspur. Chân sút người Anh đã lên kế hoạch rời đi ở kỳ chuyển nhượng hè này và Bayern Munich là một trong số những đội bóng dành cho anh sự quan tâm đặc biệt.

Đội chủ sân Allianz Arena cần một trung phong đẳng cấp để khỏa lấp khoảng trống Robert Lewandowski để lại. Chính vì vậy, họ đang nỗ lực trong các cuộc đàm phán chiêu mộ Kane.

Daniel Levy is 'furious that Thomas Tuchel spoke to Harry Kane behind his back - Bóng Đá

 Kane nằm trong tầm ngắm của Bayern. 

Theo Fabrizio Romano, Bayern hiện đã đưa ra đề xuất mới, sau khi mức giá 70 triệu euro mà họ gửi đến bị Spurs từ chối.

“Bayern đã gửi lời đề nghị thứ hai cho Harry Kane – đã được xác nhận,” Romano viết.

“Đề xuất trị giá 80 triệu euro cộng với các tiện ích bổ sung.

Tottenham đã từ chối 70 triệu euro cộng với các điều khoản bổ sung vào tuần trước — và cảm giác rằng Spurs vẫn sẽ đưa ra lời đáp trả tương tự. Hãy chờ câu trả lời chính thức.”

Được biết đại diện Premier League chỉ sẵn sàng nhả người nếu nhận được khoản kinh phí 100 triệu euro. Ngoài ra, họ cũng không bán Kane cho các đối thủ quốc nội.


Đội bóng Bayern Munich đang quyết tâm chiêu mộ tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur. Kane đã quyết định rời khỏi Tottenham và Bayern Munich là một trong những đội bóng quan tâm đến anh. Bayern cần một tiền đạo đẳng cấp để thay thế Robert Lewandowski và đang tiến hành đàm phán chiêu mộ Kane. Hiện tại, Bayern đã đưa ra đề xuất trị giá 80 triệu euro cộng với các tiện ích bổ sung, sau khi đề xuất trước trị giá 70 triệu euro bị từ chối bởi Tottenham. Tottenham chỉ sẵn sàng nhả Kane nếu nhận được 100 triệu euro.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-04 18:39:17

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$