hb88 bongda vn Xác nhận! Sau Onana, Ten Hag muốn tái hợp thêm 1 học trò cũ

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Fabrizio Romano khẳng định ngôi sao người Morocco đã lọt vào tầm ngắm của Manchester United.

 

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Manchester United có thể tiếp tục củng cố khu trung tuyến bằng một thương vụ dành cho Sofyan Amrabat. Tuy vậy, nếu thực sự triển khai kế hoạch chiêu mộ Amrabat, có khả năng đội chủ sân Old Trafford sẽ chỉ bắt đầu hành động ở thời điểm cuối của kỳ chuyển nhượng.

Ký giả người Ý cho biết:

Amrabat - Bóng Đá

 Amrabat từng là học trò của Ten Hag ở Utrecht. 

“Những gì Man Utd đã thực hiện với Amrabat trong kỳ chuyển nhượng tháng Một là tiếp cận cầu thủ này trong 48 giờ cuối cùng của thị trường chuyển nhượng. Vì vậy, có thể họ sẽ làm một điều gì đó tương tự. Nhưng hiện tại thì không, chưa có gì cụ thể.”

Theo tiết lộ trước đó từ Romano, Fiorentina đang đòi hỏi khoảng 30 triệu bảng cho sự phục vụ của ngôi sao người Morocco, một mức phí không thể làm khó được Man Utd. Tuy vậy, họ còn những kế hoạch chuyển nhượng quan trọng hơn ở thời điểm hiện tại, cụ thể là mang về Old Trafford một thủ môn và một tiền đạo trung tâm chất lượng. 

Dự kiến, trước khi hoàn tất hai thương vụ kể trên, Man Utd sẽ không triển khai kế hoạch chiêu mộ Amrabat. 


Manchester United đang quan tâm đến tiền vệ Sofyan Amrabat, theo nhà báo Fabrizio Romano. Tuy nhiên, việc chiêu mộ Amrabat có thể chỉ diễn ra vào cuối kỳ chuyển nhượng vì Man Utd đang tập trung vào việc mua thủ môn và tiền đạo trung tâm. Fiorentina đòi hỏi khoảng 30 triệu bảng cho Amrabat, nhưng Man Utd có kế hoạch chuyển nhượng quan trọng hơn. Trước khi hoàn tất các thương vụ khác, Man Utd sẽ không tiến hành chiêu mộ Amrabat.

Source link
2023-10-01 18:43:56

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$