Hiện tượng M.U tấm tắc với bàn thắng trước Lyon

1697412550 van de beek 2236

Hiện tượng M.U tấm tắc với bàn thắng trước Lyon

BongDa.com.vn Matej Kovar đã dành nhiều lời khen ngợi cho Daniel Gore và Donny van de Beek vì màn trình diễn của họ trước Lyon.

 

Manchester United đã thắng trận giao hữu với tỷ số 1-0 trước đội bóng của Pháp nhờ pha lập công của cầu thủ người Hà Lan. Van de Beek chỉ đá chính 2 trận cho Man United ở mùa giải trước sau khi dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng vào tháng 1, khiến anh phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải.

Gore đã đóng một vai trò quan trọng trong bàn thắng của Van de Beek. Cả hai cầu thủ đều nhận được lời khen ngợi từ Kovar, người đã chơi trọn 90 phút trong khung thành khi Andre Onana đang ở Carrington để kiểm tra y tế.

Man United fans react as Donny van de Beek scores stunning volley - Bóng Đá

 Van de Beek đã có pha lập công ấn tượng.

Kovar nói với MUTV: “Dan đã chơi xuất sắc trong vài trận gần đây. Cậu ấy đã tập luyện rất tốt. Tôi nghĩ rằng huấn luyện viên cũng có thể nhìn thấy điều đó. Thật tuyệt vời khi các cầu thủ trẻ đến từ học viện, bước lên đội 1 và thể hiện những màn trình diễn mạnh mẽ như vậy.”

Đó là một bàn thắng thực sự đẹp của chúng tôi. Chúng tôi đã kiến thiết bàn thắng từ đầu đến cuối sân và tôi nghĩ mọi người sẽ hài lòng với bàn thắng đó.”


Matej Kovar khen ngợi Daniel Gore và Donny van de Beek sau màn trình diễn ấn tượng của họ trong chiến thắng 1-0 của Manchester United trước Lyon. Van de Beek, người đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, chỉ đá chính 2 trận cho Man United mùa giải trước do chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Gore cũng được đánh giá cao khi đóng vai trò quan trọng trong bàn thắng của đồng đội.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 06:28:59

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$