HLV tuyển Philippines nói gì sau trận thua Việt Nam

ferre 01 2058

HLV tuyển Philippines nói gì sau trận thua Việt Nam

 - Bóng Đá

HLV trưởng Josep Ferre của tuyển Philippines cho rằng bàn thua phải nhận là do thiếu may mắn. Ảnh: Trung Hiếu.

“Chúc mừng chiến thắng của tuyển Việt Nam. Tôi không quan tâm lắm đến kết quả. Bàn thua cũng chỉ là sự thiếu may mắn. Ở tình huống đó, bóng đi trúng người hậu vệ của đội khiến thủ môn bất lực. Các cầu thủ làm rất tốt trước Việt Nam trong 90 phút”, ông Josep Ferre mở đầu phần họp báo.

Nhà cầm quân này cho rằng tuyển Việt Nam có nhiều cầu thủ tốt với hệ thống chiến thuật tuyệt vời. Do đó, việc các cầu thủ Philippines chỉ để thua trong thời gian bù giờ là kết quả đáng khen ngợi.

“Tuyển Việt Nam chuẩn bị rất kỹ lưỡng để vô địch, trong khi tôi chỉ mới dẫn dắt tuyển Philippines không lâu, cùng lắm 5-6 buổi tập, không có nhiều thời gian chuẩn bị chiến thuật. Chúng tôi biết mình phải làm gì để thi đấu trước một đội như Việt Nam, nên buộc phải đá phòng ngự lùi sâu trong hiệp đầu. Hiệp 2 tôi tung nhiều cầu thủ trẻ vào và họ có vài nỗ lực”, HLV Josep Ferre nói về trận đấu.

“Nếu phải chỉ ra, tôi nghĩ Việt Nam là đội mạnh nhất Đông Nam Á, tuy nhiên trong bóng đá không nói trước được điều gì. Ở bảng của chúng tôi, Thái Lan và Indonesia cũng có đội hình mạnh. Tôi nghĩ 4 đội Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia sẽ cùng cạnh tranh quyết liệt cho ngôi vô địch”, thuyền trưởng tuyển Philippines nhấn mạnh.

Xem thêm:  Tại sao Balogun không ra sân trước Man United?

“Nếu phải tìm điểm yếu của tuyển Việt Nam qua trận này, tôi nghĩ là không có. Trong hiệp đầu, Việt Nam tấn công áp đảo, tôi cố gắng tìm khoảng trống ở phía sau hàng phòng ngự các bạn để khai thác nhưng không được. Các bạn nên tự hào về đội tuyển của mình”, HLV Josep Ferre cho biết thêm.

Trên sân Hàng Đẫy tối 14/12, đội Philippines thua 0-1 trước Việt Nam. Đây là trận đấu các vị khách chơi phòng ngự chắc chắn và gây ra nhiều khó khăn cho tuyển Việt Nam. Những pha dứt điểm của Việt Anh, Văn Toàn, Tuấn Hải, Văn Quyết hay Tiến Dũng đều không tìm đến mành lưới của đội khách.

Bảo Ngọc | 19:58 14/12/2022


HLV trưởng Josep Ferre của tuyển Philippines cho biết bàn thua trong trận đấu với Việt Nam là do thiếu may mắn. Ông cũng khen ngợi sự tốt của các cầu thủ Philippines trước đối thủ. Ông Ferre cho rằng tuyển Việt Nam là đội mạnh nhất Đông Nam Á và dự đoán cuộc đua vô địch sẽ rất quyết liệt giữa Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Ông cũng không tìm ra điểm yếu của đội tuyển Việt Nam sau trận đấu và khuyến khích các cầu thủ Philippines tự hào về đội tuyển của mình. Trận đấu kết thúc với Việt Nam giành chiến thắng 1-0 trước Philippines.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-11 17:28:08

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$