Ian Wright: CĐV Arsenal lo lắng về quyết định của Arteta

1699781251 01g74d3m3w6qn4y2j884 0617

Ian Wright: CĐV Arsenal lo lắng về quyết định của Arteta

BongDa.com.vn Trên Premier League Productions, Ian Wright cho rằng người hâm mộ đang lo lắng cho Gabriel Magalhaes khi anh liên tục dự bị.

 

Trong trận thứ ba liên tiếp ở Premier League, Mikel Arteta đã chọn để Gabriel Magalhaes trên băng ghế dự bị, với trận đá chính duy nhất của anh là trận gặp Manchester City ở Community Shield.

Arsenal đã bị Fulham xuyên thủng lưới sớm và ghi bàn gỡ hòa muộn. Wright gợi ý rằng, nếu Gabriel có mặt trên sân thì anh sẽ giải quyết chuyện đó, cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về cách Mikel Arteta đối xử với Gabriel, thành viên chủ chốt của đội mùa trước.

Juve

 Arteta đang gây lo lắng về Magalhaes.

“Có một chút lo lắng khi Arsenal thủng lưới sớm. Có một chút cẩu thả. Tôi nghĩ họ cần phải cẩn trọng hơn khi bắt đầu trận đấu. Có những lúc tôi xem trận đấu và cảm thấy lo lắng cho chúng tôi. Chúng tôi dường như không tự tin như tôi nghĩ.”

Tôi biết người hâm mộ hơi lo lắng về việc Gabriel không thi đấu, cậu ấy mang đến cho đội sự vững chắc, và sau đó khi họ ghi bàn thắng quyết định, từ quả phạt góc, đó là điều mà một hậu vệ to lớn sẽ có ích. Như tôi đã nói, họ không có Gabriel để làm người tổ chức.”


Trên Premier League Productions, Ian Wright cho rằng người hâm mộ đang lo lắng cho Gabriel Magalhaes khi anh liên tục dự bị. Trong trận thứ ba liên tiếp ở Premier League, Mikel Arteta đã chọn để Gabriel Magalhaes trên băng ghế dự bị, với trận đá chính duy nhất của anh là trận gặp Manchester City ở Community Shield. Wright gợi ý rằng, nếu Gabriel có mặt trên sân thì anh sẽ giải quyết chuyện đó, cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về cách Mikel Arteta đối xử với Gabriel, thành viên chủ chốt của đội mùa trước.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-12 16:27:11

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$