Jamie Carragher không đồng tình với thẻ đỏ cho Van Dijk

1699886678 c0125d17ba69d2b8b9147193d9f0cf45 0123

BongDa.com.vn Trên Sky Sports, huyền thoại Liverpool, Jamie Carragher đã đưa ra nhận định về chiếc thẻ đỏ mới đây của đội trưởng Virgil van Dijk.

 

Chỉ vài phút sau khi Anthony Gordon đưa Newcastle vượt lên dẫn trước, Van Dijk đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp vì phạm lỗi với Alexander Isak. Isak băng vào vòng cấm để đón đường bóng xuất sắc của Gordon, Van Dijk xuất hiện đốn ngã đối thủ và bị trọng tài John Brookes phạt thẻ đỏ.

Tuy nhiên, Carragher tỏ ra tức giận với quyết định của trọng tài và khẳng định đó không phải lỗi thẻ đỏ. Theo huyền thoại này, Van Dijk đã mắc sai lầm nhưng khẳng định cầu thủ Newcastle không bị ngăn chặn một cơ hội ghi bàn rõ ràng.

5 điểm nhấn - Bóng Đá

 Van Dijk tranh cãi với trọng tài.

Carragher nói: Virgil van Dijk đã làm rất nhiều điều sai trái ở đây. Ban đầu cậu ấy lười biếng và không thể chặn đường chuyền; quyết định sau đó khi bước vào và thực hiện việc giành bóng có lẽ là một quyết định thiếu sáng suốt. Nhưng tôi vẫn không nghĩ đó là một thẻ đỏ.”

“Làm sao bạn biết đó là cơ hội ghi bàn? Ban đầu, cậu ấy lười biếng và lẽ ra phải giải quyết tình huống sớm hơn và có thể không thực hiện hành động sau, nhưng đó không phải là thẻ đỏ.”


Huyền thoại Liverpool, Jamie Carragher, đã không đồng ý với quyết định trọng tài truất quyền thi đấu của đội trưởng Virgil van Dijk trong trận đấu gặp Newcastle. Carragher cho rằng đó không phải là một thẻ đỏ, mặc dù Van Dijk đã mắc sai lầm. Ông nhấn mạnh rằng cầu thủ Newcastle không bị ngăn chặn một cơ hội ghi bàn rõ ràng và cho rằng quyết định của trọng tài là thiếu sáng suốt. Jamie Carragher cũng nhận xét rằng Van Dijk đã mắc nhiều sai lầm khác trong trận đấu này. (100 words)

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-13 21:43:48

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$