Jamie Carragher xếp hạng Bellingham, Rice, Caicedo và Fernandez

1699045068 lo 1740

BongDa.com.vn Chia sẻ qua Sky Sports, cựu ngôi sao Liverpool, Jamie Carragher đánh giá rất cao thương vụ Jude Bellingham của Real Madrid.

 

Việc chuyển nhượng của các CLB ngày một điên rồ hơn. Fernandez gia nhập The Blues vào tháng Giêng với giá kỷ lục tại Premier League khi đó là 106 triệu bảng. Kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2023 này cũng sôi động không kém.

Jamie Carragher ranks Chelsea duo Enzo Fernandez and Moises Caicedo in comparison to Declan Rice - Bóng Đá

 Caicedo và Rice đều có bến đỗ mới trong mùa hè này.

Bellingham đã rời Borussia Dortmund để đến Real Madrid trong một thỏa thuận trị giá khoảng 88,5 triệu bảng trước khi Rice đến sân Emirates với giá kỷ lục 105 triệu bảng của Arsenal. Tuy nhiên, các thương vụ này đều đứng sau vụ chuyển nhượng trị giá 115 triệu bảng của Caicedo – tân binh mới tậu của Chelsea.

Khi được yêu cầu xếp hạng bộ tứ tiền vệ đắt giá này, cựu ngôi sao Liverpool, Jamie Carragher cho biết: “Tôi sẽ xếp Jude Bellingham là số một.

Thứ 2, có thể là Fernandez, nếu bạn chứng kiến cuộc so tài của Chelsea với Liverpool. Cậu ấy là một tiền vệ hoàn hảo. Tiếp theo tôi sẽ chọn Declan Rice và tôi chọn Caicedo xếp thứ 4 trong danh sách này, dù tôi rất hâm mộ cậu ấy.”

Sắp tới, một tiền vệ trẻ khác là Romeo Lavia của Southampton nhiều khả năng sẽ gia nhập Chelsea vào hè này trong một thỏa thuận có thể tăng lên 58 triệu bảng.


Cựu cầu thủ Jamie Carragher đã đánh giá cao thương vụ Jude Bellingham của Real Madrid. Bellingham đã chuyển từ Borussia Dortmund đến Real Madrid với giá khoảng 88,5 triệu bảng. Carragher xếp hạng Bellingham là số một trong bộ tứ tiền vệ đắt giá này. Ông cũng đánh giá cao tiền vệ Enzo Fernandez của Chelsea và xếp anh ở vị trí thứ hai. Trong khi đó, tiền vệ Declan Rice và Moises Caicedo được xếp ở vị trí thứ ba và thứ tư. Carragher cũng nhắc đến khả năng gia nhập Chelsea của tiền vệ trẻ Romeo Lavia từ Southampton.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-04 03:57:40

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$