Jim Ratcliffe ra tay thâu tóm, Man Utd có động thái đầu tiên

1697461743 1 1011

BongDa.com.vn Daily Mail xác nhận động thái của Manchester United sau khi Sir Jim Ratcliffe chuẩn bị sở hữu 25% cổ phần CLB.

Sau thời gian dài, Sir Jim Ratcliffe hiện được cho là sẽ nắm giữ 25% cổ phần của Manchester United. Đề xuất của ông có thể sẽ được phê chuẩn tại cuộc họp hội đồng quản trị CLB vào cuối tuần này.

Jim Ratcliffe sẽ được trao quyền kiểm soát đội bóng nhưng nhà Glazer vẫn ở lại Man Utd. Điều đó khiến CĐV Man Utd cảm thấy thất vọng vì giới chủ người Mỹ tiếp tục bám trụ tại Old Trafford. Vì vậy, rất có khả năng những CĐV quá khích của Quỷ đỏ sẽ làm loạn Old Trafford khi tiếp đón Copenhagen tại Champions League vào giữa tuần sau.

Daily Mail xác nhận Man Utd sẽ lên kế hoạch bảo vệ an ninh. Cảnh sát cho biết họ sẽ hợp tác chặt chẽ với câu lạc bộ để khắc chế nhóm CĐV Man Utd biểu tình gây rối tại Old Trafford

Manchester United will step up security at Old Trafford for their next home match - Bóng Đá

 Man Utd lên kế hoạch đảm bảo an ninh tại Old Trafford.

Giám đốc Collette Rose giải thích: “Cảnh sát Greater Manchester (GMP) sẽ hỗ trợ Manchester United bên ngoài Old Trafford trong trận đấu với Copenhagen. Các quan chức sẽ có mặt để duy trì sự an toàn, đồng thời tạo điều kiện cho quyền biểu tình ôn hòa”.

“GMP có kinh nghiệm đáng kể trong việc kiểm soát các cuộc biểu tình công cộng và các sự kiện tương tự để đảm bảo các trận đấu bóng đá diễn ra với ít gián đoạn nhất có thể, qua đó giúp mọi người có thể thưởng thức trận đấu”.


Manchester United sẽ lên kế hoạch bảo vệ an ninh tại Old Trafford sau khi Sir Jim Ratcliffe chuẩn bị sở hữu 25% cổ phần của CLB. Ông Ratcliffe sẽ có quyền kiểm soát đội bóng, nhưng nhà Glazer vẫn ở lại. Điều này khiến các CĐV Man Utd thất vọng vì chủ sở hữu Mỹ vẫn tiếp tục ở lại. Để đối phó với nhóm CĐV có thể gây rối tại Old Trafford, Man Utd sẽ hợp tác chặt chẽ với cảnh sát để đảm bảo an ninh.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 20:08:52

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$