Jurgen Klopp chỉ ra át chủ bài trên hàng công Liverpool

1699045319 klopp cele 2044

BongDa.com.vn Trang tbrfootball mới đây đã dẫn lại những nhận định của HLV Jurgen Klopp về tiền đạo Cody Gakpo của Liverpool.

Ở mùa giải này, Liverpool đang bay cao nhờ những màn tỏa sáng liên tục của Cody Gakpo, Mo Salah và Darwin Nunez. Trong đó, HLV Jurgen Klopp đặc biệt ấn tượng với đóng góp của Gakpo, người chơi cực hay dù sân ngay từ đầu hay trong vai trò dự bị. 

‘Good character’: Jurgen Klopp says Liverpool have a versatile 24-year-old who’s a ‘top player’ right now - Bóng Đá

 Liverpool mới chỉ thua một trận kể từ đầu mùa.

 Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu cuối tuần này với Luton Town, Klopp cho biết ông thực sự hài lòng với những phẩm chất của Gakpo.

“Kể từ khi Cody đến đây, cậu ấy đã chơi ở nhiều vị trí. Cậu ấy phải chơi ở vị trí tiền vệ nhưng đó chưa bao giờ là kế hoạch, chúng tôi buộc phải làm điều đó. Cậu ấy là một tiền đạo đa năng và xâm nhập vòng cấm rất tốt. Cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu và có tính cách tốt”, Klopp nói.

“Tất cả các chàng trai đều mến nhau. Đó không phải là một cuộc cạnh tranh, họ thích ở chơi cạnh nhau. Nếu một người không đá chính, họ biết rằng họ có cơ hội để vào sân và kết thúc trận đấu,” Klopp chốt lại.

Ngọa Long | 20:18 03/11/2023


HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã có những nhận định tích cực về tiền đạo Cody Gakpo. Klopp cho biết Gakpo đã chơi rất tốt ở nhiều vị trí và có khả năng xâm nhập vòng cấm rất tốt. Ông cũng ca ngợi tính cách tốt của Gakpo và cho biết mọi cầu thủ trong đội đều mến nhau và không có sự cạnh tranh. Nếu ai không được đá chính, họ vẫn có cơ hội vào sân và kết thúc trận đấu.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-04 04:01:51

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$