Jurgen Klopp: “Endo không biết phải làm gì”

1699156216 k 0537

BongDa.com.vn Tờ Metro trích dẫn phát biểu của Jurgen Klopp, trong đó, vị HLV người Đức thừa nhận ông đã làm khó tân binh Wataru Endo.

 

Wataru Endo vừa được ra mắt với tư cách cầu thủ của Liverpool vào thứ Sáu. Nhưng cầu thủ 30 tuổi này ngay lập tức được tung vào sân ở phút 63 thay cho Cody Gakpo ở lần đụng độ AFC Bournemouth.

Jurgen Klopp admits Wataru Endo ‘had absolutely no clue what to do’ on Liverpool debut - Bóng Đá

 Endo ngay lập tức được Klopp sử dụng.

Việc thay người được HLV Klopp thực hiện ngay khi Diogo Jota nâng tỷ số lên 3-1 cho Liverpool, nhưng The Kop gặp nhiều khó khăn trước đó không lâu bởi Alexis Mac Allister phải nhận thẻ đỏ trực tiếp.

30 phút cuối trận khá hỗn loạn và HLV Klopp thừa nhận ông đã làm khó tân binh của mình. Vị chiến lược gia người Đức nói: “Hoàn cảnh đó thật khủng khiếp. Trận đấu đầu tiên. Khi Endo bước vào, tôi nghĩ chúng ta đã thấy rằng Harvey Elliott phải chơi với nhịp tim 240.

Endo chỉ có hai ngày – không có gì ngạc nhiên! Cậu ấy đã làm hoàn toàn ổn, nhưng Endo vào sân và hoàn toàn không biết phải làm gì.

Sáng nay, tôi đã nói chuyện với Endo về vị trí của cậu ấy. Nhưng sơ đồ 4-4-1 không liên quan đến cuộc trò chuyện của chúng tôi. Và hôm nay, cậu ấy phải nếm trải.

Tôi không nghĩ rằng cậu ấy đã ngủ nhiều trong 2 đêm qua, vì vậy, cậu ấy vào sân và cống hiến những gì mình có.”


HLV Jurgen Klopp thừa nhận rằng tân binh Wataru Endo đã gặp khó khăn trong trận đấu đầu tiên của anh ta cho Liverpool. Endo được sử dụng ngay sau khi Diogo Jota ghi bàn nâng tỷ số lên 3-1 cho Liverpool. Klopp nói rằng Endo đã làm tốt công việc của mình, nhưng anh ta không biết phải làm gì khi vào sân. HLV Klopp đã nói chuyện với Endo về vị trí của anh ta, nhưng sơ đồ của đội không liên quan đến cuộc trò chuyện của họ.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-05 10:50:07

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$