Jurgen Klopp: ‘Không có gì để nói! Khi tôi nói, mọi thứ sẽ kết thúc’

1697413824 sei 164686965 f2d2 0629

BongDa.com.vn Thông qua Metro, HLV Jurgen Klopp cập nhật tình hình của Jordan Henderson sau trận thắng Karlsruher.

 

The Kop mở màn giai đoạn giao hữu tiền mùa giải bằng chiến thắng 4-2 trước CLB Đức, Karlsruher. Darwin Nunez, Cody Gakpo và cú đúp của Diogo Jota giúp Liverpool có chiến thắng cách biệt.

Đáng chú ý, Jordan Henderson đi cùng đội Liverpool cho chuyến tập huấn tiền mùa giải ở Đức nhưng không có tên trong danh sách thi đấu trước Karlsruher.

Jurgen Klopp speaks out on Jordan Henderson as Liverpool captain nears £12m move to Al-Ettifaq - Bóng Đá

 HLV Klopp úp mở về sự ra đi của Henderson.

Henderson, đeo băng thủ quân Liverpool kể từ khi Steven Gerrard ra đi vào năm 2015, đã đồng ý một thỏa thuận với Al Ettifaq với mức lương trị giá 350.000 bảng mỗi tuần.

Khi được hỏi về sự vắng mặt của Henderson sau trận đấu, Klopp nói: Thực sự không có gì để nói.

Miễn là mọi thứ chưa thực sự được quyết định cuối cùng, chúng ta không cần phải nói về nó. Sẽ có lúc chúng ta có thể phải nói về nó, nhưng không phải bây giờ.

Tôi không biết rằng bất cứ điều gì đã được quyết định, điều đó có nghĩa là không có gì để nói vào lúc này. Nhưng điều đó thậm chí còn tốt hơn cho bạn vì bạn có thể suy đoán, điều này thú vị hơn nhiều! Nếu tôi nói điều gì đó thì nó sẽ kết thúc.”


HLV Jurgen Klopp đã cập nhật tình hình của Jordan Henderson sau trận thắng Karlsruher. Liverpool đã giành chiến thắng 4-2 trước CLB Karlsruher trong trận giao hữu. Đáng chú ý, Jordan Henderson đã không có tên trong danh sách thi đấu. Henderson đã đồng ý một thỏa thuận với Al Ettifaq với mức lương trị giá 350.000 bảng mỗi tuần. Klopp cho biết chưa có quyết định cuối cùng và không muốn nói về vấn đề này.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 06:50:16

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$