Kai Havertz hé lộ thông điệp đầu tiên từ Mikel Arteta

1697843338 ka 0531

Kai Havertz hé lộ thông điệp đầu tiên từ Mikel Arteta

BongDa.com.vn Qua Sky Sports, Kai Havertz đã ca ngợi Mikel Arteta và muốn đền đáp lại niềm tin mà vị HLV của Arsenal đã đặt vào anh.

 

Kai Havertz gia nhập Arsenal trong một hợp đồng trị giá 65 triệu bảng từ Chelsea vào mùa hè này. Đây một vụ chuyển nhượng gây nhiều ý kiến trái chiều do thành tích không tốt của tuyển thủ Đức với The Blues.

Kai Havertz vows to repay Arsenal manager Mikel Arteta - Bóng Đá

 Havertz được HLV Arteta đặc biệt quan tâm.

Havertz có thể chơi ở nhiều vị trí trên hàng công và được sử dụng ở vị trí trung phong trong phần lớn mùa giải trước, nhưng chỉ ghi 9 bàn sau 47 trận. Tuy nhiên, Arteta muốn triển khai anh ở bên trái trong sơ đồ 3 tiền vệ. Cầu thủ 24 tuổi này đã phát triển mạnh ở vị trí đó trong giai đoạn tiền mùa giải, ghi bàn trong các trận giao hữu trước Barcelona và MLS All-Stars.

“Tôi nghĩ HLV đã gửi cho tôi thông điệp về sự ủng hộ của ông ấy ngay từ giây đầu tiên gặp mặt,” Havertz nói với Sky Sports về cuộc sống mới tại Arsenal.

“Lần đầu tiên, tôi đã cảm thấy sự hỗ trợ ngay lập tức. Và tôi nghĩ điều này rất quan trọng đối với tôi, với tư cách là một cầu thủ. Ông ấy trao niềm tin cho tôi và tôi hy vọng có thể đáp lại điều đó.”


Kai Havertz đã khen ngợi HLV Mikel Arteta và muốn trả ơn niềm tin mà chiến lược gia của Arsenal đã dành cho anh. Havertz gia nhập Arsenal từ Chelsea với giá 65 triệu bảng trong mùa hè này và đang thể hiện phong độ tốt ở vị trí tiền vệ bên trái. Anh đã ghi bàn trong các trận giao hữu trước Barcelona và MLS All-Stars.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 06:08:47

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$