Kai Havertz lên tiếng sau bàn thắng đầu tiên cho Arsenal

1697434712 ha 1126

Kai Havertz lên tiếng sau bàn thắng đầu tiên cho Arsenal

BongDa.com.vn Tiền đạo của Arsenal, Kai Havertz đã phản pháo những chỉ trích bằng một dòng tweet ăn mừng bàn thắng.

 

Sau quãng thời gian khó khăn ở Chelsea, nhiều người hâm mộ đã có chút lo lắng về thương vụ Havertz tới Arsenal, nhưng anh đã giải quyết mọi lo ngại bằng một bàn thắng đẹp mắt.

Giờ đây, Havertz dường như muốn dập tắt những lời chỉ trích xung quanh mình bằng cách viết lên mạng xã hội: “Đã có” với một biểu tượng hình mũi tên bắn vào hồng tâm và một biểu tượng cảm xúc đang ngáp.

Havertz có vẻ là một bản hợp đồng hấp dẫn cho Arsenal và người hâm mộ sẽ hy vọng đó là một canh bạc có kết quả tích cực cho đội bóng.

Kai Havertz mocked by Chelsea fans after scoring zero in MLS All-Star challenge - Bóng Đá

 Havertz vừa có bàn thắng đầu tiên cho Arsenal.

Cầu thủ 24 tuổi này đã tỏa sáng ở câu lạc bộ cũ Bayer Leverkusen, nhưng điều đó vẫn chưa xảy ra với anh ở xứ sở sương mù. Mikel Arteta hy vọng sẽ thay đổi điều đó trong mùa giải tới, và Havertz chắc chắn sẽ rất vui khi có bàn thắng đầu tiên cho Pháo thủ.

Anh góp công vào chiến thắng đậm 5-0 của Arsenal, trước đó Gabriel Jesus, Leandro Trossard, Jorginho và Gabriel Martinelli là những người ghi bàn.


Tiền đạo của Arsenal, Kai Havertz đã phản pháo những chỉ trích bằng một dòng tweet ăn mừng bàn thắng đầu tiên của anh cho đội bóng. Sau quãng thời gian khó khăn ở Chelsea, nhiều người hâm mộ đã có chút lo lắng về thương vụ Havertz tới Arsenal, nhưng anh đã giải quyết mọi lo ngại bằng một bàn thắng đẹp mắt.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 12:38:17

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$