Khi nào Rasmus Hojlund có thể ra mắt Man United?

1698004505 topshot fbl euro 2024 qualifier slo den 2048x1365 1549

BongDa.com.vn Hàng loạt nguồn tin uy tín đồng loạt cho biết Man United đã đạt được thỏa thuận với Atalanta để ký hợp đồng với Rasmus Hojlund.

 

Theo đó, Quỷ đỏ đã đồng ý trả trước 75 triệu euro cho tiền đạo người Đan Mạch cùng 10 triệu euro phụ phí. Việc chuyển nhượng có thể được hoàn thành trong một thời gian ngắn, vì Hojlund hiện đang ở Anh.

When Rasmus Hojlund could make his Man Utd debut as transfer fee is agreed - Bóng Đá

 Hojlund hoàn hảo với chiến lược của Ten Hag.

Đội bóng Serie A vừa có trận giao hữu với Bournemouth nhưng Hojlund không ra sân để tránh rủi ro trong thỏa thuận với Man United. Anh đã sẵn sàng để thực hiện các bài kiểm tra y tế và thương vụ này có thể được hoàn tất trong 24 đến 48 giờ tới. Sau đó, Hojlund có thể tập luyện cùng các đồng đội mới ngay khi họ trở về từ Mỹ.

Man United sẽ trở lại Manchester sau trận giao hữu với Borussia Dortmund vào sáng mai (giờ Việt Nam). Sau đó, họ có thêm hai trận đấu tiền mùa giải với RC Lens và Athletic Bilbao.

Thầy trò Erik ten Hag sẽ tiếp đón Lens tại Old Trafford vào ngày 5 tháng 8 trước khi đối đầu với Bilbao ở Dublin 24 giờ sau đó. Và Hojlund nhiều khả năng sẽ có trận ra mắt CLB trước đội bóng á quân Ligue 1.

Rất có thể Ten Hag sẽ để Hojlund vào sân từ ghế dự bị trong thời gian đầu ở Man United, khi chân sút 20 tuổi mới chỉ thi đấu được 90 phút trong giai đoạn tiền mùa giải cùng Atalanta.


Manchester United đã đạt thỏa thuận với Atalanta để ký hợp đồng với Rasmus Hojlund, tiền đạo người Đan Mạch. Quỷ đỏ đã đồng ý trả trước 75 triệu euro và 10 triệu euro phụ phí. Việc chuyển nhượng có thể hoàn thành trong thời gian ngắn vì Hojlund hiện đang ở Anh. Sau khi hoàn tất các bài kiểm tra y tế, Hojlund có thể tập luyện cùng Man United. Đội bóng này sẽ trở lại Manchester sau trận giao hữu với Borussia Dortmund và sau đó có thêm hai trận đấu tiền mùa giải. Hojlund có thể có trận ra mắt với đội bóng á quân Ligue 1.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-23 02:54:32

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$