“Không có bằng chứng nào cho thấy bóng đã ra ngoài cuộc”

1699160058 resize 0828

BongDa.com.vn Trên trang web của Premier League, cựu trọng tài Dermot Gallagher giải thích lý do bàn thắng của Newcastle trước Arsenal được công nhận.

Newcastle giành chiến thắng 1-0 nhờ bàn thắng ở phút 64 của Anthony Gordon nhưng Arsenal kiên quyết cho rằng bóng đã đi ra ngoài trước khi Joe Willock thực hiện quả tạt trong pha tấn công đó.

Gallagher nói với trang web chính thức của Premier League: “Toàn bộ quả bóng phải vượt qua toàn bộ đường biên ngang. Bạn có thể nhìn nó từ góc độ đó và khó có thể kết luận. Quả bóng chỉ nhô ra ngoài nên họ công nhận. Không có bằng chứng nào cho thấy bóng đã ra ngoài cuộc.”

“Vấn đề không phải là bóng có trong cuộc hay không mà là bóng có ở ngoài cuộc hay không.”

... - Bóng Đá

 Tình huống mà VAR gây tranh cãi.

Huấn luyện viên Arsenal Mikel Arteta hoàn toàn tức giận trước quyết định cho phép bàn thắng được công nhận. Ông nói sau trận: “Làm thế quái nào mà bàn thắng này lại được công nhận? Không thể tin được. Tôi cảm thấy xấu hổ. Thật là một sự ô nhục tuyệt đối khi bàn này được cho phép. Vì nhiều lý do, nó không phải là một bàn thắng.”

Trận thua khiến Arsenal bị Man City bỏ xa 3 điểm. Họ cũng thua Tottenham 2 điểm và đá hơn 1 trận.

Thanh Vũ | 09:15 05/11/2023


Xem thêm:  Thua Lens, Odegaard vẫn tự tin đối đầu Man City

Cựu trọng tài Dermot Gallagher đã giải thích lý do bàn thắng của Newcastle trước Arsenal được công nhận. Gallagher cho biết bóng chỉ nhô ra ngoài một ít nên được công nhận là bàn thắng. Tuy nhiên, Arsenal cho rằng bóng đã đi ra ngoài trước khi bàn thắng được ghi. HLV Arteta của Arsenal tỏ ra tức giận vì quyết định này và cho rằng đây không phải là một bàn thắng hợp lệ. Trận thua này khiến Arsenal bị Man City bỏ xa 3 điểm và đứng sau Tottenham.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-05 11:54:07

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$