“Không đủ tốt cho một thủ môn Arsenal”

1697975088 4 1825

BongDa.com.vn Trên Sky Sports, cựu hậu vệ của Manchester United, Gary Neville, đã chỉ trích thủ môn David Raya của Arsenal vì lỗi giúp Chelsea ghi bàn.

Cole Palmer đã đưa The Blues vượt lên dẫn trước từ chấm phạt đền, thủ môn của Pháo thủ đã đổ người sai hướng. Ở bàn thắng thứ 2 của Chelsea, Raya để Mudryk sút bóng qua đầu. Garry Neville nói về tình huống này: “Vị trí của cậu ấy, Raya không đủ tốt, cậu ấy tiến quá xa về phía trước, không đủ tốt cho một thủ môn Arsenal và tình huống đó lẽ ra không thể đưa bóng vào lưới.”

“Nó đáng ra chỉ là một đường chuyền cho Raheem Sterling từ Mudryk, cậu ấy không có ý lốp bóng, nhưng thực tế là cậu ấy có thể làm điều đó.”

Raya nói thẳng về quan hệ với Ramsdale - Bóng Đá

 Raya vừa mắc sai lầm dẫn đến trận hòa của Arsenal.

“Raya đã tiến quá xa về phía trước, không còn nghi ngờ gì nữa về điều đó. Có lẽ cậu ấy đang ở quá xa đường biên của mình. Cậu ấy ở xa cột dọc, điều đó không ổn.”

Các bàn thắng của Declan Rice và Leandro Trossard giúp Pháo thủ có được 1 điểm. Trận hòa này khiến Arsenal bỏ lỡ cơ hội vươn lên ngôi đầu bảng. Họ hiện đang đứng ở vị trí thứ 2, có bằng điểm với Man City.

Thanh Vũ | 08:39 22/10/2023


Xem thêm:  Cười té khói với loạt ảnh chế tứ kết Champions League

Trên Sky Sports, cựu hậu vệ Manchester United, Gary Neville, đã chỉ trích thủ môn David Raya của Arsenal vì lỗi giúp Chelsea ghi bàn. Raya đã đổ người sai hướng và để Mudryk sút bóng qua đầu trong bàn thắng thứ 2 của Chelsea. Gary Neville cho rằng vị trí của Raya không đủ tốt và cậu ấy đã tiến quá xa về phía trước. Trận hòa của Arsenal với Chelsea khiến họ bỏ lỡ cơ hội vươn lên ngôi đầu bảng.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 18:44:41

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$