Không Toney, Arsenal được đề xuất tiền đạo chất lượng chẳng kém

1697874607 3 1040

BongDa.com.vn Chia sẻ trên GGRecon, Mikael Silvestre đề xuất một tiền đạo khác cho Arsenal thay vì Ivan Toney.

Ivan Toney dự kiến sẽ rời Brentford vào tháng 1 và Arsenal là CLB quan tâm tiền đạo người Anh nhất vào thời điểm hiện tại. Cầu thủ 27 tuổi này ghi 20 bàn ở Premier League mùa giải trước, nhưng Mikael Silvestre tin rằng đội bóng cũ của anh nên chuyển sự tập trung sang Ollie Watkins thuộc biên chế Aston Villa.

Cựu hậu vệ nói với GGRecon: “Hiện tại, Arsenal có Eddie Nketiah ở câu lạc bộ cùng với Gabriel Jesus, nhưng việc ký hợp đồng với một tiền đạo thứ ba có thể mang lại cho họ một điều xa xỉ có thể hữu dụng ở cấp độ hiện tại”.

Arsenal told to complete the signing of Aston Villa ace (Watkins) - Bóng Đá

 Toney là mục tiêu của Arsenal.

“Điều đó đặc biệt đúng khi bạn xem xét số trận đấu mà Arsenal có thể chơi trong mùa giải này. Arsenal luôn cần sự cạnh tranh lành mạnh và chất lượng, vì vậy nếu Arsenal ký hợp đồng với một tiền đạo khác trong tương lai gần, nếu quyết định thuộc về tôi, thì đó sẽ là Ollie Watkins thay vì Ivan Toney“.

Watkins tự xưng là một cổ động viên Arsenal và có thể sẽ chớp lấy cơ hội chơi cho câu lạc bộ Bắc London. Tuy nhiên, cầu thủ người Anh vừa ký hợp đồng mới với Aston Villa có thời hạn đến năm 2028, nên Pháo thủ sẽ phải chi khoản tiền lớn để mua cầu thủ.


Mikael Silvestre, cựu cầu thủ Arsenal, đề xuất CLB này nên mua tiền đạo Ollie Watkins của Aston Villa thay vì Ivan Toney. Silvestre cho rằng Arsenal cần thêm sự cạnh tranh và chất lượng trong hàng công. Watkins hiện đã ký hợp đồng mới với Aston Villa đến năm 2028, vì vậy Arsenal sẽ phải trả một khoản tiền lớn nếu muốn mua cầu thủ này. Watkins cũng tự xưng là một cổ động viên Arsenal và có thể sẽ chấp nhận chơi cho đội bóng Bắc London.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 14:49:57

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$