Klopp không tiếc lời khen Nunez

1698044747 nunez 2 0849

BongDa.com.vn Phát biểu trên trang web chính thức của Liverpool, HLV Jurgen Klopp đánh giá rất cao phong độ của tiền đạo Darwin Nunez.

 

Hôm qua, Liverpool đã có một chiến thắng khá dễ dàng với tỷ số 4-0 trước Leicester. Darwin Nunez là người mở tỷ số cho The Kop. 

“He is fit”- Jurgen Klopp lauds Liverpool star after Leicester City win - Bóng Đá

 Nunez đang có khá mắn bàn trong giai đoạn tiền mùa giải.

Phát biểu trên trang web chính thức của Liverpool, Klopp cho biết: “Thật tốt, bạn có thể thấy cậu ấy là một người khéo léo, tốc độ và bàn thắng (mở tỷ số) là một pha điển hình của một tay săn bàn. Có mặt ở đấy, đánh hơi thấy bàn thắng và dứt điểm. Trong tập luyện, cậu ấy trông khá ổn. Cậu ấy khỏe mạnh, điều đó có ích, và bây giờ là hai trận đấu nữa trước khi gặp Chelsea.”

Mùa giải đầu tiên không phải là quá tuyệt vời với Nunez. Anh lãnh thẻ đỏ ngay trong lần đầu tiên đá chính và ra mắt ở Anfield. Sau đó số phút ra sân của tiền đạo này còn bị ngắt quãng bởi những chấn thương. Nó khiến anh kết thúc mùa giải với chỉ 9 bàn ở Premier League. 

Tuy nhiên, trong giai đoạn tiền mùa giải vừa qua, Nunez đã lấy lại được cảm giác ghi bàn. Anh bỏ túi 4 bàn thắng và 1 pha kiến tạo trong 3 lần ra sân.


HLV Jurgen Klopp của Liverpool đã đánh giá rất cao phong độ của tiền đạo Darwin Nunez. Nunez đã ghi bàn mở tỷ số trong chiến thắng 4-0 của Liverpool trước Leicester City. Klopp cho biết Nunez là một người khéo léo, có tốc độ và bàn thắng mở tỷ số là một pha điển hình của một tay săn bàn. Nunez đã có 4 bàn thắng và 1 pha kiến tạo trong 3 lần ra sân gần đây. Mùa giải đầu tiên của Nunez tại Liverpool không quá tuyệt vời với chỉ 9 bàn thắng ở Premier League.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-23 14:05:30

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$