Koeman vẫn không thể tin Messi đã rời Barca

1700146540 e8mmw3 x0aimzj8 1406

Koeman vẫn không thể tin Messi đã rời Barca

Lionel Messi đã hết hạn hợp đồng với Barcelona vào tháng trước, việc gia hạn được cho chỉ là chuyện sớm muộn. Sau khi M10 giành chức vô địch Copa America với đội tuyển Argentina, anh được cho sẽ sớm trở lại chia vui với các đồng đội ở CLB. Tuy nhiên mới đây, Barcelona bất ngờ thông báo hợp đồng giữa hai bên không thể gia hạn, Messi sẽ chính thức ra đi.

Thông tin này đã khiến người hâm mộ Barca xúc động mạnh, nhiều nhóm lớn đã tập trung trước sân tập và sân Camp Nou để chờ đợi tin tức cuối cùng. Các đồng đội đã lần lượt nói lời chia tay. Mới đây, HLV Ronald Koeman cũng đã lên tiếng về sự kiện này.

Koeman Messi - Bóng Đá

 Koeman vừa gửi lời chia tay Messi.

Ông đăng ảnh chụp với Messi trên trang cá nhân và viết: “Vẫn không thể tin rằng cậu sẽ không còn thi đấu cho Barcelona. Cảm ơn vì tất cả những gì cậu đã làm cho CLB của chúng ta Leo. Tôi thực sự tận hưởng mùa giải trọn vẹn chúng ta làm việc cùng nhau, luôn rất ấn tượng với thái độ làm việc và khát khao chiến thắng của cậu.”

Siêu sao người Argentina được cho đã bắt đầu lắng nghe các lời đề nghị khác, với Paris Saint-Germain được đồn là điểm đến khả dĩ nhất, nơi anh có thể tái ngộ Neymar.

Xem thêm:  Harry Maguire 'mất tích' khi đồng đội hành quân đến London

Pep Guardiola nói về sự nghiệp của Messi ở Barca:

 
Thanh Vũ | 13:37 08/08/2021


Hợp đồng giữa Lionel Messi và Barcelona đã kết thúc vào tháng trước và việc gia hạn không thành công. Thông tin này khiến người hâm mộ rất buồn và nhiều nhóm đã tập trung trước sân tập và sân Camp Nou để chờ đợi thông tin cuối cùng. HLV Ronald Koeman đã bày tỏ sự xúc động và không thể tin rằng Messi đã rời Barca. Messi được cho là đã bắt đầu lắng nghe các lời đề nghị khác và Paris Saint-Germain được cho là điểm đến khả dĩ nhất.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-16 21:55:29

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$