Kylian Mbappe lên tiếng bảo vệ Monaco

1699176507 kylianmbappe cropped 64d4r0f3ycte1ctx55qf10opu 1511

Kylian Mbappe lên tiếng bảo vệ Monaco

Mùa vừa qua, Monaco đã giành được những thành công đáng khen ngợi ở Champions League và Ligue 1. Tuy nhiên, mùa này, khi đã bán đi nhiều ngôi sao như Bernardo Silva, Benjamin Mendy, Kylian Mbappe và Tiemoue Bakayoko; đội bóng của HLV Leonardo Jardim đã sa sút trông thấy.

Thomas Lemar đạt mốc đáng nhớ cùng Monaco - Bóng Đá

 Mbappe từng là trụ cột của Monaco.

“Tôi nghĩ chúng ta cần phải dành thời gian cho Monaco,” Mbappe lên tiếng.

“Bạn biết đấy, khi bạn để mất nhiều cầu thủ trong đội một, bạn cần thời gian và tôi nghĩ chúng ta đã đòi hỏi quá nhiều ở Monaco. Một số cầu thủ trẻ đã đến đó, và họ cần thời gian.

Hãy xem lực lượng mà Monaco đang có, họ là những cầu thủ giỏi, vì vậy, tôi không lo lắng cho họ.

Thật đáng tiếc, Monaco đã khởi đầu Champions League nghèo nàn, nhưng mọi thứ vẫn chưa kết thúc với họ. Nếu Monaco thắng ở 3 trận còn lại, thì họ vẫn đủ điều kiện. Hy vọng họ có thể làm được điều này. Họ biết rằng NHM bóng đá Pháp luôn ủng hộ họ.”

Đêm nay, Ligue 1 tiếp tục khởi tranh. Monaco sẽ ra quân trong trận đấu sớm với Caen. Nếu giành thắng lợi, đội bóng Công quốc sẽ thu hẹp khoảng cách với PSG còn 3 điểm.

Tài năng đặc biệt của Kylian Mbappe:


Trong bài viết này, Kylian Mbappe đã lên tiếng bảo vệ Monaco sau khi đội bóng này sa sút trong mùa giải hiện tại. Anh cho rằng Monaco đã bán đi nhiều ngôi sao và cần thời gian để xây dựng lại đội hình. Mbappe tin rằng Monaco vẫn có lực lượng tốt và có thể phục hồi trong Champions League nếu giành thắng lợi ở các trận còn lại. Monaco sẽ ra quân trong trận đấu sớm với Caen và nếu thắng, đội bóng này sẽ thu hẹp khoảng cách với PSG.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-05 16:28:18

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$