Kylian Mbappe: “Tôi không muốn đổ thêm dầu vào lửa”

1699780029 444 1515

BongDa.com.vn Chân sút người Pháp lảng tránh những câu hỏi về tương lai sau chiến thắng trước Reims.

Chia sẻ sau khi lập hattrick giúp Paris Saint-Germain giành trọn 3 điểm trước Reims để tạm thời vươn lên ngôi đầu bảng tại Ligue 1, Kylian Mbappe tỏ ra khá dè dặt. Anh không muốn rơi vào cảnh bị câu lạc bộ tẩy chay giống như hồi đầu mùa.

 - Bóng Đá

 Kylian Mbappe né tránh câu hỏi về tương lai.

Tôi vừa phải trải qua một mùa hè khó khăn. Điều quan trọng nhất là được chơi bóng, còn lại bạn (ám chỉ giới truyền thông) đã làm tốt. Tôi không muốn nói về chuyện đó và đổ thêm dầu vào lửa. Tôi nghĩ đã có quá nhiều lời bàn tán”, tiền đạo 25 tuổi chia sẻ.

Bất chấp khoảng thời gian đầu mùa gặp nhiều khó khăn, Kylian Mbappe vẫn cho thấy phong độ ghi bàn đáng sợ. Sau 15 trận, hiện chân sút sinh năm 1998 đã ghi được 15 bàn thắng và bỏ túi 1 pha kiến tạo. Anh khẳng định được tầm quan trọng của mình trong màu áo PSG.

 - Bóng Đá

 Hiện tại anh chỉ tập trung cống hiến cho PSG.

Tương lai của Kylian Mbappe nhận được sự quan tâm của giới truyền thông sau khi anh gửi một bức thư cho nhà đương kim vô địch Ligue 1 và tuyên bố sẽ không kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng. Giao kèo giữa anh và PSG sẽ hết hạn vào tháng 6/2024.


Sau chiến thắng trước Reims, Kylian Mbappe đã tránh những câu hỏi về tương lai của mình. Anh không muốn rơi vào tình huống bị câu lạc bộ tẩy chay như đầu mùa. Dù gặp khó khăn ở đầu mùa, Mbappe vẫn cho thấy phong độ ghi bàn ấn tượng. Hiện tại, anh chỉ tập trung cống hiến cho PSG. Tương lai của Mbappe được quan tâm sau khi anh tuyên bố không kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng với PSG. Giao kèo giữa anh và PSG sẽ kết thúc vào tháng 6/2024.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-12 16:06:59

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$