Làm điều đơn giản, Barcelona sẽ có được Depay

1697885179 capture 1147

Làm điều đơn giản, Barcelona sẽ có được Depay

Kể từ khi Ronald Koeman nhậm chức huấn luyện viên Barcelona, Memphis Depay đã lọt vào tầm ngắm của vị chiến lược gia người Hà Lan. Câu lạc bộ xứ Catalan được cho là đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với ngôi sao Lyon.

Agreement reached: Barcelona to sign Depay if Koeman stays as coach - Bóng Đá

 HLV Koeman khao khát sở hữu Depay.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi nếu Koeman không còn dẫn dắt Barcelona nữa. Mà lúc này, tương lai của vị HLV này tại Camp Nou là không rõ ràng, sau khi Joan Laporta được bầu làm chủ tịch mới của câu lạc bộ.

Depay sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6 tới và vì muốn làm việc với Koeman, anh sẵn sàng chấp nhận giảm lương để làm học trò của người đồng hương tại Barcelona. Trong khi đó, Koeman hiểu rất rõ tài năng của Depay và đã kiên quyết rằng đây là cái tên mà ông phải sở hữu. Depay có kỹ thuật, khả năng dứt điểm tuyệt vời. Anh có thể chơi tốt ở vị trí trung phong và dạt cánh khi cần. 

Cũng cần nhớ rằng, Blaugrana đang ở trong tình trạng tài chính đặc biệt khó khăn. Quá khó để họ theo đuổi những mục tiêu như Erling Haaland. Đây là lý do tại sao câu lạc bộ dường như ưu tiên những cầu thủ ở dạng chuyển nhượng tự do. Eric Garcia đã đạt thỏa thuận gia nhập câu lạc bộ và có vẻ như Depay hoặc Sergio Aguero sẽ tiếp bước.

Xem thêm:  Một cái tên trên đường rời Barcelona

Bàn thắng ra mắt Lyon của Depay:

 
Minh Tuấn | 11:24 14/05/2021


Kể từ khi HLV Ronald Koeman nhậm chức huấn luyện viên Barcelona, Memphis Depay đã trở thành mục tiêu của ông. Barcelona được cho là đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với Depay. Tuy nhiên, nếu Koeman không còn dẫn dắt Barcelona, mọi thứ sẽ thay đổi. Depay sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6 và anh sẵn sàng giảm lương để làm việc với Koeman. Depay có tài năng và khả năng dứt điểm tốt và Barcelona đang ưu tiên những cầu thủ chuyển nhượng tự do do tình trạng tài chính khó khăn.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 17:46:08

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$