Lập trường gây choáng của Chelsea đối với Ivan Toney

1699696039 skysports football ivan toney 6335506 2244

BongDa.com.vn Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã mang đến những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh đội chủ sân Stamford Bridge.

Theo tiết lộ từ Dean Jones, dù có kế hoạch chiêu mộ Ivan Toney, nhưng Chelsea không đảm bảo rằng Toney sẽ có được suất đá chính mỗi tuần hay xây dựng đội hình xung quanh tiền đạo này. Bên cạnh đó, Jones khẳng định The Blues thực chất vẫn rất ủng hộ Nicolas Jackson.

Ký giả người Anh cho biết:

“Tôi phải thừa nhận, tôi không nghĩ Chelsea sẽ nói với Ivan Toney rằng cậu ấy được đảm bảo là số 9 trong đội hình xuất phát của họ, và rằng họ sẽ xây dựng đội hình xung quanh cậu ấy.”

Vụ Ivan Toney - Man Utd coi như ngã ngũ? - Bóng Đá

 Chelsea không đảm bảo suất đá chính cho Toney.

“Họ đã chiêu mộ Nicolas Jackson và ủng hộ cậu ấy, cầu thủ này cũng mới bắt đầu xây dựng sự tự tin. Thương vụ đó sẽ ảnh hưởng gì đến Jackson, nếu Ivan Toney được thông báo rằng cậu ấy sẽ đá chính trong mọi trận đấu.”

“Tôi nghĩ rằng, một trong những lý do khiến Chelsea muốn mang về một tiền đạo ưu tú xuất phát từ việc họ muốn sở hữu một cầu thủ với tâm lý vững vàng trên hàng công, chứng minh những gì cần có để trở thành số 9 của câu lạc bộ.”


Bài viết này trên BongDa.com.vn nói về việc Chelsea có kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Ivan Toney nhưng không đảm bảo rằng anh sẽ đá chính mỗi tuần hay xây dựng đội hình xung quanh anh. Thay vào đó, Chelsea vẫn ủng hộ Nicolas Jackson và đã chiêu mộ anh. Dean Jones, ký giả người Anh, cho rằng việc Chelsea muốn mang về một tiền đạo ưu tú như Ivan Toney để có được sự tự tin và tâm lý vững vàng trên hàng công.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-11 16:47:09

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$