Laporta và Perez làm loạn, chủ tịch La Liga lên tiếng “giáo huấn”

1696994608 uefa copy 630x410 2319

Laporta và Perez làm loạn, chủ tịch La Liga lên tiếng “giáo huấn”

Vừa qua, làng túc cầu được một phen chấn động khi 12 CLB hàng đầu châu Âu tuyên bố thành lập một giải đấu mới mang tên European Super League. Không may, dự án này lại vấp phải sự phản đối mạnh mẽ đến từ giới chuyên môn lẫn người hâm mộ, thế nên hàng loạt CLB đã buộc phải rút lui.

Ở thời điểm hiện tại, Super League chỉ còn lại 2 đại diện duy nhất là những ông lớn đến từ La Liga – Barcelona và Real Madrid. Mới đây, chủ tịch của Barca, Joan Laporta còn lên tiếng bảo vệ ESL và khẳng định Blaugrana chưa rút khỏi dự án này.

LaLiga president Tebas takes aim at Real Madrid, Barcelona over Super League - Bóng Đá

 European Super League vẫn chưa sụp đổ. 

Trước tình hình trên, chủ tịch của La Liga – Javier Tebas đã lên tiếng chỉ trích cả Laporta lẫn Florentino Perez, chủ tịch của Real Madrid. Tribal Football dẫn lời Tebas:

“Florentino và Laporta thật không thực tế. 6 câu lạc bộ ở Anh và Đức sẽ không bao giờ tham gia giải đấu này. Đây không phải là một con đường đúng đắn. Rõ ràng là chúng ta cần phải ngồi lại nói chuyện và thay đổi mọi thứ.”

“Super League mà họ quan niệm đã chết.”

“Laporta sẽ làm tốt nếu tập trung vào những vấn đề quan trọng hơn của FC Barcelona, như những vấn đề kinh tế mà câu lạc bộ này phải đối mặt.”

“Bóng đá Tây Ban Nha sẽ không bị hủy hoại vào năm 2024. Sẽ không có thảm họa như Florentino tuyên bố. Điều đó là không đúng.”

Koeman nói về European Super League 

 


Chủ tịch La Liga, Javier Tebas, đã chỉ trích cả Joan Laporta (chủ tịch Barcelona) và Florentino Perez (chủ tịch Real Madrid) trong việc thành lập European Super League. Ông Tebas cho rằng dự án này không thực tế và cần thay đổi. Ông cũng nhấn mạnh rằng bóng đá Tây Ban Nha sẽ không bị hủy hoại và không có thảm họa như Florentino tuyên bố. Trước đó, Laporta đã bảo vệ ESL và khẳng định Barcelona chưa rút khỏi dự án này. Hiện tại, chỉ còn hai đại diện từ La Liga tham gia Super League là Barcelona và Real Madrid.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-11 10:23:06

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$