Liverpool bật bãi khỏi Champions League, Milner vẫn ca ngợi 1 cái tên

1697427518 1 0627

Liverpool bật bãi khỏi Champions League, Milner vẫn ca ngợi 1 cái tên

Liverpool đã phải dừng bước tại Champions League mùa này sau thất bại chung cuộc với tổng tỷ số 1-3 trước Real Madrid. Ở trận lượt về rạng sáng nay (15/04, giờ Việt Nam), The Kop đã không thể ghi bàn, chấp nhận trận hòa 0-0 và rời khỏi hành trình.

Tuy đội nhà không đạt được kết quả như ý song lão tướng James Milner vẫn nhìn thấy điểm tích cực trong tập thể nửa đỏ vùng Merseyside. Theo đó, tiền vệ người Anh đã dành nhiều lời khen cho trung vệ Nathaniel Phillips. Trên BT Sport, Milner chia sẻ: “Chúng tôi đã có những nỗ lực không biết mệt mỏi trong trận đấu lượt về này. Và nổi bật nhất tôi nghĩ là Nat Phillips. Cậu ta đã chứng tỏ được giá trị của bản thân ở hàng phòng ngự.

Liverpool bật bãi khỏi Champions League, Milner vẫn ca ngợi 1 cái tên - Bóng Đá

Phillips chơi đầy nỗ lực trong trận gặp Real Madrid.

Chỉ có một điều đáng tiếc duy nhất là Liverpool đã không thể ghi được bàn nào trong trận đấu này. Nhiệm vụ của chúng tôi là phải ghi ít nhất 2 bàn để giành vé đi tiếp. Song tất cả đã không đi theo ý muốn.”

Nói về mục tiêu phấn đấu của Liverpool ở thời gian còn lại của mùa giải, Milner tiếp lời: “Điều quan trọng lúc này chính là sự tập trung và cố gắng. Chúng tôi vẫn còn những mục tiêu, cụ thể là chen chân vào top 4 Ngoại hạng Anh. Tôi mong tất cả đồng đội có được trạng thái và phong độ thi đấu tốt nhất.”

Các cầu thủ Liverpool tập luyện:

 


Liverpool đã bị loại khỏi Champions League sau khi thua tổng tỷ số 1-3 trước Real Madrid. Trong trận lượt về, Liverpool không thể ghi bàn và chấp nhận trận hòa 0-0. Tuy nhiên, tiền vệ James Milner vẫn ca ngợi trung vệ Nathaniel Phillips vì sự nỗ lực và giá trị của anh trong hàng phòng ngự. Milner cũng nhấn mạnh rằng Liverpool sẽ tập trung và cố gắng để đạt được mục tiêu vào top 4 Ngoại hạng Anh.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 10:38:25

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$