“Luôn có những chiến dịch gây bất ổn cho Barcelona”

1697880053 xavi 0926

BongDa.com.vn Huấn luyện viên Xavi của Barcelona khẳng định rằng vụ bê bối trọng tài dính líu đến họ là một âm mưu, Goal trích dẫn.

Áp lực đang đè nặng lên Barcelona, 6 tháng sau khi vụ án Negreira được đưa ra ánh sáng. Các khoản thanh toán của Blaugrana cho một trọng tài cấp cao đã bị nghi có liên quan đến các quyết định điều hành trên sân, các thành viên trong hệ thống quản lý của Barca đã bị điều tra.

Xavi questions decision to disallow Joao Felix goal as Barcelona draw with Granada - Bóng Đá

 Xavi bảo vệ đội bóng của mình trước truyền thông.

Chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta là người mới nhất bị gọi tên. Và tại cuộc họp báo mới đây, Xavi đã ủng hộ ông chủ: “Trong đội, chúng tôi không nói về điều này. Chúng tôi nói về bóng đá. Nhưng bạn phải nhìn vào các tài liệu lưu trữ: Villarato, doping… Tôi ủng hộ chủ tịch 100%. Luôn có những chiến dịch gây bất ổn cho Barcelona. Đó là một thực tế. Đó là sự thật.”

Laporta có thể bị buộc tội hối lộ, một tội danh có thể bị phạt tiền hoặc thậm chí ngồi tù ở Tây Ban Nha. Để phản pháo, ông chỉ trích rằng có sự đối xử có lợi đối với Real Madrid trong bóng đá Tây Ban Nha. Còn Carlo Ancelotti mô tả lời nói của ông là một chiến thuật đánh lạc hướng.

Thanh Vũ | 11:34 21/10/2023


Xem thêm:  Barca gặp Atletico: Tâm điểm đổ dồn vào Griezmann và Suarez

Huấn luyện viên Xavi của Barcelona đã cho rằng vụ bê bối trọng tài liên quan đến đội bóng của họ là một âm mưu. Barcelona đang đối mặt với áp lực lớn sau 6 tháng kể từ khi vụ án Negreira được tiết lộ. Có tin đồn rằng các khoản thanh toán của Barcelona cho trọng tài có liên quan đến quyết định trên sân. Nhiều thành viên trong hệ thống quản lý của Barcelona đang bị điều tra. Chủ tịch Joan Laporta cũng bị gọi tên và Xavi đã ủng hộ ông chủ của mình. Laporta có thể bị buộc tội hối lộ và Xavi cho rằng có sự đối xử thiên vị với Real Madrid.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 16:20:40

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$