Lý do hợp đồng của Declan Rice mãi chưa hoàn tất

1697439522 rice 4 1833

BongDa.com.vn Nhà báo Dean Jones cho rằng sớm muộn Arsenal sẽ công bố chữ ký của tiền vệ Declan Rice từ West Ham.

 

Trước đó, nhà báo Dharmesh Sheth của Sky Sports cũng đồng quan điểm khi cho rằng Arsenal không gặp vấn đề gì với việc ký với Rice và Jurrien Timber từ Ajax.

Declan Rice deal ‘on track to be completed’ at the Emirates - Bóng Đá

 Rice đã ở rất gần với Arsenal.

Tờ Athletic tiết lộ West Ham đã chấp nhận phương án thanh toán 100 triệu bảng + 5 triệu bảng phụ phí mà Arsenal đề ra. 

Vào lúc này, Dean Jones đánh giá: “Thỏa thuận mà đã hoàn thành Rice có lẽ đang bắt đầu khiến một số người lo lắng vì phải chờ đợi, nhưng không có vấn đề gì. Tất cả đang trên đà hoàn thành và công bố.”

“Các vấn đề pháp lý liên quan là vô cùng quan trọng vì tầm quan trọng của thỏa thuận. Bây giờ điều đó không có gì bất thường, nhưng vẫn phải mất thêm một thời gian.”

“Tôi được nghe rằng Rice rất muốn chơi bóng (trong màu áo mới). Cậu ấy đã làm việc chăm chỉ trước khi hội quân với các đồng đội mới của mình và rất muốn có một khởi đầu tốt cùng Arsenal,” Jones kết lại.

Ngoài bản hợp đồng nói trên, tờ Foot Mercato tiết lộ Arsenal đang cạnh tranh với Chelsea để mang về tài năng trẻ Elye Wahi từ Montpellier. Cầu thủ này đã ghi 19 bàn và có 6 pha kiến tạo sau 33 lần ra sân mùa trước.


Nhà báo Dean Jones tin rằng Arsenal sẽ sớm công bố việc ký hợp đồng với tiền vệ Declan Rice từ West Ham. Đây là thông tin tương tự với quan điểm của nhà báo Dharmesh Sheth từ Sky Sports. West Ham đã chấp nhận phương án thanh toán 100 triệu bảng + 5 triệu bảng phụ phí mà Arsenal đề ra. Dean Jones cho rằng việc hoàn thành thỏa thuận với Rice có thể mất thời gian, nhưng không có vấn đề gì đáng lo ngại. Người ta tin rằng Rice rất muốn chơi bóng cho Arsenal và đã làm việc chăm chỉ trước khi hội quân. Ngoài ra, Arsenal cũng đang cạnh tranh với Chelsea để chiêu mộ cầu thủ trẻ Elye Wahi từ Montpellier.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 13:58:27

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$