“M.U biết về tình hình của cậu ấy và có khả năng chiêu mộ”

1697845006 amrabat 0549

BongDa.com.vn Mới đây, nhà báo Ben Jacobs đã cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình của thương vụ Sofyan Amrabat.

 

MailOnline tiết lộ Man Utd đã tái khởi động thương vụ Sofyan Amrabat sau khi đã không thể có anh vào tháng 1. Một số báo cáo nói rằng tiền vệ của Fiorentina được định giá khoảng 30 triệu bảng

 Sofyan Amrabat Man Utd now

 Amrabat liệu có thể sang Anh thi đấu?

Đánh giá về khả năng Amrabat gia nhập đội chủ sân Old Trafford, nhà báo Ben Jacobs cho biết: “Man Utd tiếp tục có sự quan tâm với Amrabat. Họ biết về tình hình của cậu ấy và có khả năng chiêu mộ nhưng tôi không biết gì thêm vào giai đoạn này.”

Ngoài việc có thể ký hợp đồng với một tiền vệ khác như Amrabat, Quỷ đỏ có thể sẽ tập trung vào việc đẩy đi một số cầu thủ. Nhà báo Dharmesh Sheth chia sẻ với GIVEMESPORT rằng Quỷ đỏ sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị cho Fred vào mùa hè này. Man Utd muốn nhận được 20 triệu bảng từ chữ ký của tuyển thủ Brazil.

Trong khi đó, Donny van de Beek hy vọng cũng có thể rời Man Utd trong những tuần tới. Cầu thủ 26 tuổi rất ít được ra sân trong mùa giải vừa qua, một phần do chấn thương, một phần do phong độ sa sút.


Manchester United đang tái khởi động thương vụ Sofyan Amrabat sau khi không thể chiêu mộ anh vào tháng 1. Tiền vệ của Fiorentina được định giá khoảng 30 triệu bảng. Nhà báo Ben Jacobs cho biết Man Utd tiếp tục quan tâm đến Amrabat và có khả năng chiêu mộ anh. Ngoài ra, Man Utd cũng đang lắng nghe lời đề nghị cho Fred và Donny van de Beek có thể rời CLB trong thời gian tới.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 06:36:37

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$