‘M.U có thể thực hiện tới 33 sự thay đổi và mọi thứ vẫn vậy’

1699706845 2240 2115

BongDa.com.vn Phóng viên Jeremy Boyce của The Guardian chỉ ra những vấn đề của Man Utd trong trận gặp Nottingham Forest tối 26/8 (giờ Việt Nam).

 

Tiếp đón Nottingham Forest trên sân nhà Old Trafford, những tưởng Man Utd sẽ có chiến thắng tưng bừng để lấy lại thể diện. Nhưng không, Quỷ đỏ chơi mất tập trung ngay từ những phút đầu. 

Hàng thủ liên tục có những pha xử lý kém cỏi khiến Man Utd để thủng lưới 2 bàn chỉ trong vòng 4 phút.

 Jeremy Boyce on Man Utd - Bóng Đá

 Man Utd thủng lưới 2 bàn ngay từ những phút đầu.

Có mặt tại Old Trafford, phóng viên Jeremy Boyce của The Guardian nhận định: “Vẫn là Old Trafford, vẫn là Man Utd cũ kỹ. Hôm nay có 3 sự thay đổi người, nhưng Man Utd có thể thực hiện tới 33 sự thay đổi và dường như không còn cách nào khác để biết họ sẽ đi đâu.

Erik Ten Hag có lẽ đã không nhận ra tầm quan trọng của nhiệm vụ cố gắng khắc phục cách quản lý sai lầm ở mọi cấp độ trong nhiều năm qua, thể hiện qua bản chất cồng kềnh, mất cân bằng của đội bóng.

Bản hợp đồng trị giá 80 triệu bảng phải ngồi dự bị đã nói lên tất cả. Ten Hag có vẻ là một người tử tế và rõ ràng là một HLV giỏi, nhưng liệu ông ấy có bị khuất phục trước cơn lốc sa thải HLV ở Man Utd, giống như rất nhiều người trước ông ấy không?”


Phóng viên Jeremy Boyce của The Guardian đã chỉ ra những vấn đề của Man Utd trong trận gặp Nottingham Forest. Man Utd đã chơi mất tập trung và hàng thủ đã để thủng lưới 2 bàn chỉ trong vòng 4 phút. Jeremy Boyce cho rằng Man Utd có thể thực hiện tới 33 sự thay đổi trong trận đấu này và không còn cách nào khác để biết họ sẽ đi đâu. Ông cũng nhận định rằng HLV Erik Ten Hag có thể không nhận ra tầm quan trọng của nhiệm vụ cố gắng khắc phục cách quản lý sai lầm ở Man Utd.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-11 19:47:10

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$