M.U đón cú sốc Varane

f3wrwblw0aaehmx 0932

BongDa.com.vn Theo Football Daily, ngôi sao người Pháp sẽ phải nghỉ thi đấu một khoảng thời gian khá dài.

 

Trung vệ Raphael Varane đã khiến các cổ động viên Man Utd lo lắng với chấn thương gặp phải trong cuộc đụng độ Nottingham Forest. Ngôi sao người Pháp rời sân ngay sau hiệp một và được thay thế bởi Victor Lindelof.

Theo tiết lộ từ HLV Erik ten Hag, cựu sao Real Madrid đã gặp vấn đề vì vậy ông không muốn mạo hiểm.

Varane:

 Varane đã dính chấn thương khá nghiêm trọng. 

Mặc dù vậy theo nguồn tin từ Football Daily, Varane dính chấn thương khá nghiêm trọng. Anh có thể phải nghỉ thi đấu đến 6 tuần. Với tình hình hiện tại, Ten Hag sẽ cân nhắc trao cơ hội cho Lindelof hoặc Harry Maguire.

Nhiều nguồn tin cho rằng, Maguire hiện đang nằm trong tầm ngắm của West Ham, nhưng thương vụ này đã sớm đổ vỡ với một phần nguyên nhân do chấn thương của Varane.

Maguire dù không phải sự lựa chọn đáng tin cậy, nhưng trung vệ người Anh có thể sẽ trở thành sự lựa chọn được Ten Hag tin dùng ở cuộc đại chiến Arsenal vào cuối tuần. Đây có thể được xem như cơ hội để ngôi sao 30 tuổi lấy lại niềm tin nơi NHM. 

Trường Sơn | 23:20 29/08/2023


Trung vệ Raphael Varane của Manchester United đã gặp chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu với Nottingham Forest. Theo thông tin từ Football Daily, Varane có thể phải nghỉ thi đấu đến 6 tuần. HLV Erik ten Hag sẽ cân nhắc trao cơ hội cho Victor Lindelof hoặc Harry Maguire. Maguire cũng đang nằm trong tầm ngắm của West Ham nhưng thương vụ này đã đổ vỡ do chấn thương của Varane. Maguire có thể được tin dùng trong trận đại chiến với Arsenal để lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-14 06:54:44

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$