M.U nhận cú sốc 100 triệu euro từ AC Milan

1699710202 24 1835

BongDa.com.vn Theo The Athletic, đại diện nước Ý đã đưa ra mức giá cực khủng cho ngôi sao của họ.

 

Sau khi chia tay David de Gea, Manchester United đã nhanh chóng xúc tiến đàm phán chiêu mộ Andre Onana từ Inter Milan để thay thế cho thủ thành lão luyện người Tây Ban Nha.

Tuy nhiên theo nguồn tin từ The Athletic, trước đó họ từng tìm cách tiếp cận một ngôi sao Serie A khác, là Mike Maignan của AC Milan.

AC Milan respond to Chelsea’s approach for goalkeeper Mike Maignan - Bóng Đá

 Maignan từng được Man Utd nhắm đến.

Man Utd đánh giá cao thủ thành 28 tuổi và tin rằng anh sẽ trở thành mảnh ghép phù hợp với đội hình hiện tại. Tuy nhiên họ nhanh chóng nhận về yêu cầu gây sốc từ Rossoneri.

The Athletic tiết lộ rằng, đội chủ sân San Siro ra giá lên đến 100 triệu euro cho Mike Maignan. Milan gặp phải vấn đề về tài chính nhưng mọi thứ đã được giải quyết phần nào khi họ bán Sandro Tonali cho Newcastle với mức phí 70 triệu euro, do đó việc bán Maignan không còn là ưu tiên của họ.

Milan chỉ sẵn sàng chia tay thủ thành người Pháp nếu nhận được đề nghị khủng. Ngoài Man Utd, Chelsea cũng được đồn đoán muốn chiêu mộ cái tên này trong bối cảnh Edouard Mendy đã ra đi. 


The Athletic đã tiết lộ rằng AC Milan đã đưa ra mức giá 100 triệu euro cho thủ môn Mike Maignan. Mặc dù Milan đang gặp vấn đề tài chính, nhưng việc bán Maignan không còn là ưu tiên của họ sau khi đã bán Sandro Tonali cho Newcastle với mức giá 70 triệu euro. Đội bóng chỉ sẵn sàng để thủ môn người Pháp ra đi nếu nhận được một đề nghị khủng. Ngoài Manchester United, Chelsea cũng được đồn đoán muốn chiêu mộ Maignan sau khi Edouard Mendy rời đi.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-11 20:43:12

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$