M.U phát thông báo hoàn tất HĐ mới, chưa từng có trước đây

1697461623 el hero article 21689690598458 large 2255

BongDa.com.vn Đội chủ sân Old Trafford tiếp tục có thêm đối tác thương mại trước khi mùa giải mới khởi tranh.

 

Cụ thể, trang chủ Man Utd thông báo: “Estee Lauder sẽ hợp tác với Manchester United để tiếp cận và thu hút nhóm người hâm mộ rộng lớn ở Trung Quốc và khu vực Châu Á Thái Bình Dương, một mối quan hệ hợp tác chưa từng có đối với thương hiệu này.

Estee Lauder tiếp tục di sản phá vỡ ngành công nghiệp làm đẹp, mang các sản phẩm hiệu suất cao của mình đến với cộng đồng người hâm mộ thể thao mới, những người đòi hỏi hiệu suất cao nhất trong mọi khía cạnh của cuộc sống.”

Estee Lauder BECOMES UNITED

 Man Utd mô tả đây là bản hợp đồng chưa từng có trước đây, giữa một đội bóng thể thao và thương hiệu làm đẹp.

Theo Man Utd, kết hợp thế giới làm đẹp và thể thao, mối quan hệ này sẽ thu hút người hâm mộ trên các nền tảng xã hội, với số lượng tiếp cận hơn 250 triệu chỉ riêng ở Trung Quốc, xoay quanh lợi ích của việc nạp lại năng lượng cho làn da.

“Estee Lauder là một thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy trên toàn cầu, và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với họ ở Trung Quốc và Châu Á Thái Bình Dương,” Giám đốc điều hành Liên minh và Đối tác của Manchester United, Victoria Timpson cho biết.

Xem thêm:  Rice ngả mũ trước Jorginho

Với thương hiệu lớn mạnh, Man Utd dễ dàng thu hút các nhà tài trợ. Điều quan trọng với Quỷ đỏ lúc này là phải sớm lấy lại vinh quang trên sân cỏ.

Tiểu Lam | 22:26 20/07/2023


Manchester United đã công bố đối tác mới, Estee Lauder, trước mùa giải mới. Đây là một mối quan hệ hợp tác chưa từng có với thương hiệu làm đẹp này. Mục tiêu của đối tác là tiếp cận và thu hút nhóm người hâm mộ rộng lớn ở Trung Quốc và khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Qua việc kết hợp giữa làm đẹp và thể thao, Manchester United hy vọng thu hút người hâm mộ trên các nền tảng xã hội và nạp lại năng lượng cho làn da.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-16 20:06:49

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$