Maguire “chê” West Ham là đội bóng nhỏ

1697898930 screen shot 2023 07 29 at 144403 1444

Maguire “chê” West Ham là đội bóng nhỏ

BongDa.com.vn Nếu phải dứt áo ra đi, Harry Maguire muốn gia nhập một ‘câu lạc bộ lớn hơn’ so với tầm vóc của West Ham.

Trong nỗ lực chiêu mộ Harry Maguire, West Ham đã gửi đề nghị trị giá 20 triệu bảng đến Man United. Theo Sky Sports, đội chủ sân Old Trafford đã thẳng thừng từ chối. Con số mà Quỷ đỏ mong muốn cho cựu trung vệ Leicester City rơi vào khoảng 40 triệu bảng.

Ngoài vấn đề tài chính, West Ham còn gặp khó khăn trong việc thuyết phục Maguire. Theo The Times, Maguire có mong muốn gia nhập một ‘câu lạc bộ lớn hơn’ so với đội bóng của David Moyes, nếu buộc phải rời Manchester. Tiền lương của Maguire cũng là một vấn đề, với mức lương 200.000 bảng mỗi tuần.

 - Bóng Đá

 Maguire muốn gia nhập CLB lớn hơn so với West Ham.

Ở mùa giải năm ngoái, Maguire thường xuyên phải làm bạn với ghế dự bị. Mặc dù vậy, trung vệ sinh năm 1993 không có dấu hiệu muốn tìm bến đỗ mới. Nhiều nguồn tin cho biết Maguire muốn chiến đấu để giành lại vị trí vào mùa giải tới. HLV Erik ten Hag cũng khẳng định trung vệ Tam Sư có tên trong kế hoạch của mình.

“Maguire vẫn là một cầu thủ quan trọng. Cậu ấy có thể tự mình chiến đấu cho 1 vị trí trên sân. Cậu ấy có tiềm năng và việc chiếm được suất ra sân hay không là tùy thuộc vào cậu ấy”

“Không còn chức vụ đội trưởng, giờ đây Maguire có thể tập trung hơn vào nhiệm vụ của mình, một trung vệ phải giao tiếp với đồng đội xung quanh và có tính tổ chức. Đó là một trọng trách lớn mà bạn phải thể hiện ở vị trí trung vệ,” Ten Hag chia sẻ sau quyết định tước băng đội trưởng của Maguire.


Nếu phải rời Manchester United, Harry Maguire muốn gia nhập một CLB lớn hơn so với West Ham. Mặc dù West Ham đã gửi đề nghị trị giá 20 triệu bảng đến Man United, đội chủ sân Old Trafford đã từ chối và mong muốn số tiền khoảng 40 triệu bảng. Maguire hiện đang nhận mức lương 200.000 bảng mỗi tuần.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 21:35:16

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$