“Maguire không đủ tốt cho Man United về lâu dài”

1697982931 548322d0 7057 11ee 9229 c1913454ec1c 0854

BongDa.com.vn Trên Sky Sports, Jamie Redknapp đã lên tiếng bảo vệ hậu vệ Harry Maguire của Manchester United nhưng tin rằng anh không phải phương án lâu dài cho đội.

Harry Maguire đã được Sky Sports trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận cho Manchester United trong chiến thắng sít sao 2-1 trước Sheffield. Erik ten Hag quyết định để cầu thủ người Anh ở trung tâm hàng phòng ngự và cầu thủ 30 tuổi đã cho thấy đó là quyết định đúng.

Phát biểu sau chiến thắng của Man United trước Sheffield United, Jamie Redknapp cho biết: “Tôi nghĩ, với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp, cậu ấy đã bị chính người hâm mộ của mình đối xử một cách đáng hổ thẹn. Tất nhiên, cậu ấy mắc sai lầm, ai cũng vậy, nhưng một số đồng đội của cậu ấy, những người từng mắc nhiều lỗi tương tự trong quá khứ, không nhận được 1/4 những lời chỉ trích như cậu ấy.”

Nhìn Maguire mới thấy Sancho - Bóng Đá

 Maguire đang có những trận đấu tốt cho M.U.

Tôi có nghĩ cậu ấy đủ tốt cho Man United về lâu dài không? Không, thực sự là không, tôi thực sự có ý đó. Gần đây cậu ấy đang có phong độ rất tốt nhưng có thể cậu ấy sẽ phải cố gắng đạt được điều đó ở một nơi khác.”

“Tuy nhiên, sự chỉ trích mà cậu ấy phải nhận đã ở mức độ nghiêm trọng và nó cần phải chấm dứt.”


Trên Sky Sports, Jamie Redknapp đã bảo vệ hậu vệ Harry Maguire của Manchester United nhưng tin rằng anh không phải lựa chọn lâu dài cho đội. Maguire đã được trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận cho Man United trong chiến thắng 2-1 trước Sheffield. Redknapp cho rằng Maguire đã bị người hâm mộ đối xử không công bằng và các đồng đội khác không nhận được sự chỉ trích như anh. Tuy nhiên, Redknapp nghĩ rằng Maguire không đủ tốt cho Man United trong tương lai và anh có thể phải tìm kiếm thành công ở một nơi khác.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 20:55:21

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$