Mainoo chấn thương có thể khiến M.U kích nổ 3 thương vụ

1697926582 ten hag 1 2030

BongDa.com.vn Erik Ten Hag sẽ đứng trước những quyết định quan trọng trong thời gian tới khi tài năng trẻ Kobbie Mainoo dính chấn thương.

 

Kobbie Mainoo đã chơi khá ấn tượng trong chuyến du đấu tại Mỹ của Man Utd. Tuy nhiên, khi mà cầu thủ này đang khao khát thể hiện bản thân, anh lại đã dính một chấn thương “từ trên trời rơi xuống”. 

Mainoo chấn thương có thể khiến M.U kích

 Ten Hag đang đau đầu vì vấn đề nhân sự ở tuyến giữa Man Utd.

Cụ thể, tình huống té ngã của một cầu thủ Real Madrid đã vô tình khiến Mainoo dính chấn thương mắt cá. Các đánh giá sau đó cho biết có thể Mainoo sẽ vắng mặt trong khoảng 2 tháng và không trở lại sân cỏ cho đến giai đoạn FIFA Days vào tháng 9. Điều này có thể ảnh hưởng đến những toan tính của Erik Ten Hag trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Chấn thương của Mainoo khiến tuyến giữa của Man Utd sẽ thiếu một nhân tố giàu năng lượng và khao khát cống hiến trong phần đầu mùa giải. Xét về chuyên môn, Mainoo chưa thể được vào sân để đá chính ở những trận cầu lớn, nhưng anh sẽ là phương án xoay tua hiệu quả cho những cựu binh như Eriksen hay Casemiro. Họ là những cầu thủ đã ở tuổi băm và chắc chắn cần có một cách sử dụng hợp lý từ Ten Hag để tránh tình trạng “cạn pin” như giai cuối mùa giải trước. 

Vấn đề là trong thời gian còn lại của kỳ chuyển nhượng, Ten Hag phải tìm ra một phương án thay thế phù hợp. Họ đã liên hệ với Sofyan Amrabat của Fiorentina. Theo nhà báo Jamie Jackson, cầu thủ này được định giá ở khoảng 50 triệu bảng, chứ không phải 35 triệu bảng như những thông tin trước đó. 

Xem thêm:  Cựu thần đồng lò Barca có quốc tịch Việt Nam, sẵn sàng đá V-League

Rõ ràng, đây là một khoản phí rất lớn với Man Utd vào thời điểm này bởi họ đã chi hơn 100 triệu bảng để mang về Mason Mount và Andre Onana. 

Mainoo chấn thương có thể khiến M.U kích

 Man Utd cần mua gấp Amrabat vào lúc này.

Để có tiền chi tiêu, không còn cách nào khác, Ten Hag phải thanh lý một vài vị trí. Fred là người dễ rời Old Trafford nhất vào lúc này. Trang Alain Turkce cho biết tiền vệ người Brazil đã đạt được thỏa thuận cá nhân với CLB Galatasaray của Thổ Nhĩ Kỳ. Trước đó, Man Utd đang định giá Fred khoảng 20 triệu bảng theo tiết lộ của Telegraph.

Số tiền còn lại có thể Ten Hag sẽ “xoay” bằng cách đẩy đi Scott McTominay. Cầu thủ này được đánh giá không phù hợp với triết lý của Ten Hag và có thể giúp ngân quỹ của Man Utd dôi ra 40 triệu bảng. 

Rõ ràng với những cảnh báo về ‘luật công bằng tài chính’, Quỷ đỏ sẽ rất cân nhắc về những thương vụ tiếp theo. Nhiều khả năng, việc Mainoo chấn thương sẽ khiến Ten Hag để Fred và McTominay rời đi nhanh hơn, như một cách để họ “xoay vòng vốn” và chuẩn bị đàm phán với Fiorentina. 

Dĩ nhiên, những người phải rời Old Trafford sẽ không dừng ở hai cái tên đó. Harry Maguire, Dean Henderson hay thậm chí là Jadon Sancho cũng có thể bị thanh lý và mang lại cho Man Utd một số tiền không nhỏ. Có điều trước mắt, họ cần bán vội Fred và McTominay ngay trước khi mùa giải mới chính thức khởi tranh.

Ngọa Long | 20:42 29/07/2023


Erik Ten Hag, HLV của Manchester United, đang đối mặt với quyết định quan trọng sau khi tài năng trẻ Kobbie Mainoo gặp chấn thương. Mainoo đã thi đấu ấn tượng trong chuyến du đấu tại Mỹ của Man Utd nhưng bị chấn thương mắt cá do một cầu thủ Real Madrid té ngã. Mainoo có thể vắng mặt trong khoảng 2 tháng và không trở lại sân cỏ cho đến tháng 9. Điều này có thể ảnh hưởng đến kế hoạch chuyển nhượng của Ten Hag. Man Utd đang liên hệ với Sofyan Amrabat của Fiorentina để thay thế Mainoo.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 05:16:10

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$