“Man City đã kiệt sức”

1699864413 dias 1217

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Manchester City, Rodri thừa nhận Chelsea đã gây ra rất nhiều khó khăn cho The Citizens.

Trao đổi sau trận hòa Chelsea, Rodri khẳng định đây là một kết quả thất vọng đối với Manchester City, và toàn đội sẽ nỗ lực sửa chữa sai lầm, tiếp tục thúc đẩy bản thân tiến lên phía trước. Ngôi sao người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Tôi nghĩ, chúng tôi đã tiến rất gần đến chiến thắng trong trận đấu này, và đó là một sự thất vọng.”

“Đôi khi, chúng tôi có cảm giác rằng chúng tôi không còn là chính mình, nhưng kết quả mà chúng tôi luôn mong muốn vẫn là một chiến thắng. Đó là điều quan trọng, chúng tôi biết mình phải làm gì để đạt được mục tiêu đó.”

Người thắng kẻ thua - Bóng Đá

 Man City đã trải qua 90 phút khó khăn. 

“Chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy bản thân. Đôi khi bóng đá là thế, chúng tôi phải tiến về phía trước và sửa một số sai lầm.”

“Là một tập thể, chúng tôi hỗ trợ lẫn nhau và chúng tôi sẽ tiếp tục tiến lên, tiếp tục nỗ lực.”

“Chúng tôi bước vào loạt trận quốc tế với vị trí đầu bảng, và chúng tôi cần phải sẵn sàng khi trở lại.”

“Thành thật mà nói, chúng tôi cảm thấy kiệt sức, những trận đấu như thế này, với nhịp độ cao.”


Trò chuyện sau trận hòa với Chelsea, Rodri của Manchester City thừa nhận rằng Chelsea đã tạo ra nhiều khó khăn cho đội bóng của ông. Ông cũng cho biết rằng đây là một kết quả thất vọng và Manchester City sẽ cố gắng sửa sai và tiến lên phía trước. Rodri nói rằng đôi khi đội bóng cảm thấy mình không còn là chính mình, nhưng chiến thắng vẫn là mục tiêu quan trọng và đội bóng biết phải làm gì để đạt được mục tiêu đó. Ông cũng nói rằng đội bóng kiệt sức sau những trận đấu như vậy với nhịp độ cao.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-13 15:33:20

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$