Man Utd và Arsenal đại chiến vì trung vệ xuất sắc nhất Ligue I

1699702993 todibo 0943

BongDa.com.vn Tờ Sport tiết lộ Man Utd và Arsenal đang cạnh tranh quyết liệt để lấy về chữ ký của trung vệ Jean-Clair Todibo.

Man Utd đã từng liên hệ với Jean-Clair Todibo trong mùa hè nhưng không có thỏa thuận nào trở thành hiện thực. Thời điểm đó, Quỷ đỏ hy vọng bán Harry Maguire cho West Ham United và lấy tiền đầu tư, nhưng trung vệ người Anh đã quyết định ở lại câu lạc bộ.

Man Utd have Jean-Clair Todibo on their agenda, Arsenal also keen - Bóng Đá

 Todibo được Arsenal lẫn Man Utd quan tâm.

Hiện có thông tin cho rằng Man Utd vẫn quan tâm đến Todibo, người được đánh giá là trung vệ xuất sắc nhất nước Pháp. Arsenal cũng đã nhảy vào cuộc đua theo tiết lộ của Sport. Tuy nhiên, Nice không có ý định bán Todibo trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Họ quyết định giữ anh đến hết mùa và có thể rao bán với giá khoảng 40 triệu euro.

Sport khẳng định Barcelona đang hy vọng Todibo sẽ chuyển đến một trong hai câu lạc bộ của Premier League. Đội bóng xứ Catalan đã cài điều khoản “nhận 20% hoa hồng” cho lần chuyển nhượng tiếp theo của trung vệ này. 

Với Man Utd, họ sẽ muốn mang về trung vệ, đặc biệt nếu Raphael Varane rời đi. Cầu thủ người Pháp giờ đây không còn được Erik Ten Hag tin tưởng. Thêm một thuận lợi nữa cho Man Utd khi tỷ phú Sir Jim Ratcliffe, ông chủ của Nice cũng sắp tiếp quản Man Utd.


Man Utd và Arsenal đang cạnh tranh để chiêu mộ trung vệ Jean-Clair Todibo. Man Utd đã từng liên hệ với Todibo trong mùa hè nhưng không thành công. Hiện tại, Man Utd vẫn quan tâm đến Todibo trong khi Arsenal cũng nhảy vào cuộc đua. Tuy nhiên, Nice không có ý định bán Todibo trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Barcelona cũng hy vọng Todibo sẽ chuyển đến một trong hai câu lạc bộ của Premier League. Đội bóng xứ Catalan đã cài điều khoản “nhận 20% hoa hồng” cho lần chuyển nhượng tiếp theo của trung vệ này.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-11 18:43:04

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$