McTominay đi vào lịch sử Premier League

1697982363 7 0745

BongDa.com.vn Trang thống kê Opta chỉ ra Scott McTominay là cầu thủ Man Utd thứ 5 ở Premier League vừa ghi bàn vừa biếu cho đội bạn một quả phạt đền.

Rạng sáng nay, Man Utd đã có một trận đấu cực kỳ khó khăn trước Sheffield United. Scott McTominay là người mở tỷ số ở phút 28 cho đội khách bằng một cú ra chân rất nhanh ở trong vòng cấm.

McTominay đi vào lịch sử Premier League - Bóng Đá

 McTominay lại tiếp tục thể hiện cái duyên ghi bàn.

Tuy nhiên, chính tiền vệ người Scotland đã phạm lỗi trong vòng cấm để Sheffield United được hưởng một quả phạt đền ở phút 34. Dĩ nhiên, Oliver McBurnie đã không bỏ lỡ cơ hội ở khoảng cách 11m.

Rất may, Diogo Dalot đã xuất hiện kịp thời với một siêu phẩm để giúp Man Utd ra về với 3 điểm trọn vẹn.

Thống kê của Opta chỉ ra, McTominay là cầu thủ thứ 5 ở Premier League vừa ghi bàn vừa biếu cho đội bạn một quả phạt đền. Anh cũng là người đầu tiên làm điều đó, kể từ Bruno Fernandes (ở trận gặp Brighton vào tháng 9/2020). 

McTominay đang trải qua chuỗi trận khá thăng hoa. Đây đã là bàn thắng thứ 3 của anh ở Premier League mùa này và tạm thời dẫn đầu danh sách ghi bàn của Man Utd. Những chân sút chủ lực của Man Utd cho đến nay vẫn chưa có ai ghi quá 2 bàn.


Scott McTominay của Manchester United đã trở thành cầu thủ thứ 5 ở Premier League ghi bàn và biếu cho đội bạn một quả phạt đền. Trận đấu với Sheffield United đã khó khăn, nhưng McTominay đã mở tỷ số cho đội khách ở phút 28. Tuy nhiên, anh đã phạm lỗi trong vòng cấm để Sheffield United ghi bàn từ quả phạt đền. May mắn là Diogo Dalot đã ghi bàn để giúp Man Utd giành chiến thắng. Đây là bàn thắng thứ 3 của McTominay ở Premier League mùa này và anh đang dẫn đầu danh sách ghi bàn của Man Utd.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 20:45:51

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$