Messi ra đi, Barca liền nhận tin dữ từ Sergio Aguero

1700131865 messi vs aguero 1732

Messi ra đi, Barca liền nhận tin dữ từ Sergio Aguero

Huyền thoại của Manchester City đã gia nhập Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do vào đầu mùa hè này, anh đến đây với mục đích được chơi cùng với người bạn lâu năm và cũng là người cha đỡ đầu cho con trai anh, Lionel Messi.

Nhưng cả Sergio Aguero và Barca đều đã phải nhận cú sốc khi Lionel Messi không thể gia hạn hợp đồng, được cho sắp chuyển đến Paris Saint-Germain, trong khi Aguero dính chấn thương nặng. Theo Gerard Romero của đài phát thanh Catalan RAC 1, Aguero sẽ phải nghỉ thi đấu đến tháng 11.

Messi có khả năng không được Barca đăng kí thi đấu mùa tới - Bóng Đá

 Lionel Messi được cho là lý do chính khiến Aguero đến Barca.

Romero cho biết trên Twitter: “Al Kun [Aguero] cho đến tháng 11, chúng ta sẽ không gặp anh ấy.
Aguero dính chấn thương bắp chân trước thềm mùa giải mới, khiến hàng công Barca sẽ phải dựa vào Martin Braithwaite và tân binh Memphis Depay.

Dù muốn ở lại Barca nhưng Messi không thể gia hạn hợp đồng do quy định tài chính của La Liga về giới hạn tiền lương, khiến anh vừa trở thành cầu thủ tự do. Trong buổi họp báo chia tay mới đây, Messi khẳng định muốn ở lại và tiết lộ rằng anh đã đồng ý cắt giảm 50% lương để ký hợp đồng mới nhưng chừng đó vẫn là chưa đủ. Đến PSG, anh có thể tái ngộ một người bạn thân thiết khác là Neymar.

Xem thêm:  Dominik Szoboszlai phản ứng đẳng cấp với Bellingham

Buổi tập đầu tiên của Kun Aguero ở Barca:

 
Thanh Vũ | 16:34 09/08/2021


Messi đã chính thức rời Barca và gia nhập PSG, đồng thời để lại nỗi lo cho đồng đội Sergio Aguero. Aguero cũng gặp vấn đề khi bị chấn thương và phải nghỉ thi đấu đến tháng 11. Messi được cho là lý do chính khiến Aguero đến Barca, và việc anh ra đi để lại sự tổn thương cho Aguero. Mặc dù Messi muốn ở lại Barca, nhưng anh không thể gia hạn hợp đồng do quy định tài chính của La Liga. Trên Twitter, Gerard Romero cho biết Aguero sẽ không gặp được đến tháng 11.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-16 17:50:53

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$