Meunier than chán ở PSG, Man Utd mừng thầm

1697929004 meunier 1833 0724

Meunier than chán ở PSG, Man Utd mừng thầm

Thomas Meunier sinh năm 1991, là một hậu vệ phải được đánh giá cao ở khả năng tấn công lẫn phòng ngự. Dù sở hữu chiều cao lên đến 1m90, nhưng Meunier vẫn rất khéo léo. Rê bóng, chuyền bóng đều là điểm mạnh của cầu thủ này. Thật đáng tiếc khi tại PSG, Meunier phải dự bị thường xuyên bởi cái tên Dani Alves.

Meunier than chán ở PSG, Man Utd mừng thầm - Bóng Đá

 Thomas Meunier muốn đến Man Utd.

Trong lần tập trung cùng tuyển Bỉ, Thomas Meunier cho biết:Tôi chán nản với tình hình hiện tại. Tôi không được thi đấu thường xuyên, đó là điều mà không một cầu thủ nào có thể hài lòng. Tôi chỉ là muốn ra sân, ở bất kỳ trận đấu nào, dù đối thủ có là Gueugnon, Niort hay Bayern Munich đi nữa.

Lúc này, tôi là thành viên của đội bóng ở top 5 thế giới. Tại PSG, sự chênh lệch trình độ giữa cầu thủ đá chính và dự bị không quá nhiều.”

Cách đây chưa lâu, khi được hỏi đâu là CLB mà anh vẫn hay chơi trên tựa game FIFA, Meunier khẳng định: “Là Manchester, chỉ một mà thôi, Man United. Bởi vì tôi luôn là fan của họ.”

Tài năng đặc biệt của Thomas Meunier:

Minh Tuấn – Thể Thao Việt Nam | 06:16 07/10/2017


Xem thêm:  Sao Chelsea Trình Diễn Ấn Tượng, Mbappe Cười Thả Ga - Bản Tin Mới Nhất

Hậu vệ phải Thomas Meunier của PSG đang cảm thấy không hài lòng khi phải dự bị thường xuyên vì Dani Alves. Anh đã bày tỏ mong muốn chuyển sang Man Utd. Meunier được đánh giá cao về khả năng tấn công và phòng ngự, và anh cũng là fan của Man Utd. Anh muốn được ra sân thường xuyên ở bất kỳ trận đấu nào.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-22 05:56:37

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$