Mikel Arteta: “Arsene Wenger là tấm gương cho tôi”

1697872964 wenger emirates 0920

Mikel Arteta: “Arsene Wenger là tấm gương cho tôi”

BongDa.com.vn Trên trang web của Arsenal, HLV Mikel Arteta thừa nhận đã học được rất nhiều điều từ người thầy Arsene Wenger.

 

Mikel Arteta tiết lộ: “Tôi đã học được rất nhiều điều từ ông ấy và nếu tôi phải chọn một trong những phẩm chất tuyệt vời từ ông ấy thì đó là lòng trung thành, cũng như cách ông ấy đã bảo vệ câu lạc bộ, các cầu thủ và bóng đá nói chung. Niềm đam mê mà ông ấy dành cho môn này thật phi thường và bạn có thể thấy điều đó. Ông ấy thực sự muốn tôn trọng trận đấu và ông ấy muốn nó được chơi theo một cách nhất định.”

Mikel Arteta reveals Arsene Wenger traits he tries to implement as Arsenal manager - Bóng Đá

 Wenger đã gầy dựng được rất nhiều thành tựu ở Arsenal.

“Ngoài ra, cách ông ấy luôn đặt câu lạc bộ lên trước mọi lợi ích cá nhân là điều mà tôi phải cố gắng học hỏi. Cách ông ấy bảo vệ câu lạc bộ, cách ông ấy thể hiện bản thân, cách ông ấy trung thành với đội bóng cũng như cầu thủ và nhân viên của mình là điều mà tôi thực sự học được. Ông ấy là tấm gương cho tôi, chiến lược gia người Tây Ban Nha nói thêm.

Chính Wenger là người mang Arteta về sân Emirates vào năm 2011, để rồi đến năm 2019, chính Arteta lại là người dẫn dắt Arsenal


HLV Mikel Arteta của Arsenal thừa nhận đã học hỏi nhiều điều từ người thầy cũ Arsene Wenger, như lòng trung thành, đam mê và tôn trọng trận đấu. Ông cũng nhấn mạnh việc đặt lợi ích của câu lạc bộ trước lợi ích cá nhân và bảo vệ đội bóng cũng như cầu thủ. Wenger đã đưa Arteta đến sân Emirates vào năm 2011, và đến năm 2019, Arteta trở thành HLV của Arsenal.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 14:22:28

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$