Mikel Arteta cảnh báo các đối thủ ở Premier League

1697856151 arteta smile 0848

BongDa.com.vn Trên Mirror, HLV Mikel Arteta khẳng định, thể chất của các cầu thủ Arsenal đang được cải thiện từng ngày.

 

Mikel Arteta mở đầu: “Tâm lý và khả năng kiểm soát cảm xúc để thi đấu ở các trận đấu lớn là rất cần thiết. Khía cạnh thể chất cũng cần thiết. Nếu không có điều đó, bạn không thể thi đấu trong hơn 11 tháng, trong điều kiện mà tôi đang làm việc.”

Mikel Arteta addresses Arsenal problem he spotted months ago that stands in way of title - Bóng Đá

 Arteta đang cải thiện thể chất của các cầu thủ Arsenal.

Trong thời gian qua, Arsenal đã mang về Kai Havertz. Đây có thể là người có thể thay thế trực tiếp cho Granit Xhaka ở vị trí số 8. 

Arteta nói thêm: “Bạn sử dụng từ ‘thể chất’ nhưng nếu tôi đặt Granit và Kai (cùng nhau) thì ai thể chất hơn? Cậu ấy (Havertz) cao 1,91m. Nó còn tùy vào thể chất định nghĩa là gì.”

“Thể chất là chạy, chạy từ phía sau (hàng phòng ngự đối phương), chạy ào lên phía trước, truy cản, phòng ngự. Cậu ấy (Havertz) chắc chắn sẽ phù hợp với những phẩm chất mà chúng tôi có và điều tốt là chúng tôi có những lựa chọn ở hàng tiền vệ. Khi chúng tôi muốn một trận đấu trở nên thể lực hơn, chúng tôi có các lựa chọn để nó trở nên rất, rất thể lực,” Arteta kết luận.


HLV Mikel Arteta của Arsenal cho biết thể chất của các cầu thủ đang được cải thiện từng ngày. Ông nhấn mạnh về tầm quan trọng của tâm lý và khả năng kiểm soát cảm xúc trong các trận đấu lớn. Arteta cũng đề cập đến việc Arsenal đã mang về Kai Havertz và cho rằng anh có thể thay thế trực tiếp cho Granit Xhaka ở vị trí số 8. Ông cũng nhận xét về thể chất của Havertz và cho rằng anh phù hợp với đội bóng và sẽ đem lại sự thể lực cho đội hình Arsenal.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 09:42:18

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$