Mikel Arteta: “Tôi thấy xấu hổ, một sự ô nhục”

1699167453 7iwkcuiapzkj7njsu5bbffeo2e 0845

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Arsenal, HLV Mikel Arteta đã đưa ra nhận định về trận thua Newcastle United.

Arsenal vừa mới nhận thất bại đầu tiên tại Premier League sau một bàn thắng gây tranh cãi của Newcastle United, khi tổ VAR đã phải kiểm tra lại tình huống Anthony Gordon ghi bàn trong khoảng 4 phút, với 3 khả năng bao gồm phạm lỗi, việt vị và bóng đi hết đường biên.

HLV Mikel Arteta khẳng định, VAR đã mắc sai lầm và ông không thể chấp nhận quyết định này. Chiến lược gia người Tây Ban Nha cho biết:

Arteta:

 Arteta “nổi điên” với VAR.

“Về những gì các cầu thủ đã làm trên sân, cách một trận bóng đá phải diễn ra cũng như những gì được phép làm để ghi bàn trong bóng đá, rõ ràng chúng ta đang nói về một chủ đề rất khác. Tôi cảm thấy xấu hổ khi liên quan đến sự việc này. Đó là điều không thể chấp nhận được, một sự ô nhục tuyệt đối.”

“Tôi không hối tiếc với những gì các cầu thủ đã cố gắng làm, cách họ thể hiện. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực như vậy, nhưng với khối lượng công việc và nỗ lực mà mình đã bỏ ra, chúng tôi không thể để mình nằm trong bàn tay của người khác. Chúng tôi không thể chấp nhận điều đó, tôi xin lỗi.”


HLV Mikel Arteta của Arsenal đã phản đối quyết định của VAR trong trận thua Newcastle United. Ông cho rằng VAR đã mắc sai lầm và không thể chấp nhận quyết định này. Ông nói rằng không thể chấp nhận sự ô nhục này và cảm thấy xấu hổ về sự việc. Tuy nhiên, ông không hối tiếc về nỗ lực của các cầu thủ và cam kết tiếp tục nỗ lực. Ông không muốn để mình nằm trong bàn tay của người khác và xin lỗi vì tình huống này.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-05 13:57:25

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$