Mikel Arteta: “VAR đã đúng, trọng tài đã đúng”

1699751054 mikel arteta 0500

BongDa.com.vn Trao đổi với trang web chính thức của Arsenal, HLV Mikel Arteta đã đưa ra nhận định về trận thắng Burnley.

Phát biểu sau trận thắng Burnley, HLV Mikel Arteta tỏ ra hoàn toàn hài lòng với màn trình diễn từ các học trò. Đồng thời, ông cũng khẳng định VAR đã đúng với tấm thẻ đỏ của Fabio Vieira. Chiến lược gia người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Tôi thực sự hài lòng với kết quả này, đặc biệt là với màn trình diễn sau khi đội phải thi đấu 72 giờ trước. Trong 3 trận gần nhất, cách chúng tôi thi đấu trước Newcastle, trước Sevilla và cách chúng tôi thi đấu ngày hôm nay, chúng tôi đã vượt trội trước những đội bóng khó bị áp đảo. Tôi nghĩ, chúng tôi hoàn toàn xứng đáng giành chiến thắng trong trận đấu này.”

FA make contact with Mikel Arteta and Arsenal over VAR tantrum ahead of possible charge for breaching rules - Bóng Đá

 Arteta hoàn toàn hài lòng. 

“Chúng tôi đã nói về trận đấu này vào đêm qua, rằng nó sẽ rất khó khăn, sẽ là một điều gì đó rất khác biệt so với hai trận trước. Toàn đội đã thực sự trưởng thành, thi đấu kiên nhẫn nhưng với sự quyết liệt đúng đắn.”

“Về tấm thẻ đỏ, vâng, cảm ơn bạn đã hỏi tôi, VAR đã đúng, trọng tài đã đúng, một quyết định thực sự đúng đắn.”

Huỳnh Phong | 03:30 12/11/2023


Xem thêm:  Những bộ truyện tranh kinh điển của Việt Nam

HLV Mikel Arteta của Arsenal đã cho biết ông rất hài lòng với chiến thắng trước Burnley và nhận định rằng VAR đã đúng khi truất quyền thi đấu của Fabio Vieira. Ông cũng tỏ ra vui mừng với màn trình diễn của đội bóng sau khi phải thi đấu trong thời gian ngắn. Arteta cho biết Arsenal xứng đáng giành chiến thắng và đội bóng đã thể hiện sự trưởng thành và quyết liệt trong trận đấu này.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-12 08:04:06

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$