Mới đến Juventus, “chữ ký” 44 triệu đã khiến các Juventini ấm lòng

1699746642 kulusevski 111 1409

Mới đến Juventus, “chữ ký” 44 triệu đã khiến các Juventini ấm lòng

Dejan Kulusevski đã trở thành hiện tượng ở Serie A trong mùa giải này, sau khi được Atalanta gửi đến Parma theo dạng cho mượn. Mới 20 tuổi nhưng anh đã ghi được 4 bàn thắng và có 7 pha kiến tạo, giúp “đội quân thập tự” vượt qua nhiều đội bóng lớn như AC Milan, Napoli để đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Trong suốt thời gian qua, hàng loạt đại gia trên khắp châu Âu đã tỏ ra sốt sắng và sẵn sàng đưa chàng trai người Thụy Điển rời khỏi Bergamo. Cuối cùng, Juventus đã có được sự phục vụ của Dejan Kulusevski. Bianconeri đã chấp nhận bỏ ra tổng cộng 44 triệu euro để thuyết phục Chủ tịch Antonio Percassi của Atalanta đồng ý nhả người. Tiền đạo 20 tuổi sẽ tiếp tục thi đấu cho Parma cho đến hết mùa giải này.

Dejan Kulusevski:

 Dejan Kulusevski đã là người của Juventus.

Được gia nhập Juventus, kẻ thống trị Serie A, là điều mà Dejan Kulusevski chưa bao giờ dám nghĩ tới. Vậy nên, anh đã cảm thấy rất vui mừng. Trả lời phỏng vấn sau khi đặt bút kí vào bản hợp đồng với Bianconeri, tiền đạo người Thụy Điển cho biết:

“Tôi rất hạnh phúc. Năm 2020 của tôi đã khởi đầu không thể tốt hơn được nữa. Hôm nay là 1 ngày quan trọng với tôi, gia đình của tôi và tất cả những người đang làm việc cùng tôi. Tôi không quan tâm nhiều đến số lượng bàn thắng hay kiến tạo và chỉ cố gắng thi đấu để giành chiến thắng.

Tôi thực sự thích lối chơi nhanh của Sarri, những điều tôi đã thấy khi ông ấy ở Napoli và Chelsea. Nó giúp tôi tiến bộ hơn rất nhiều. Ở Parma, tôi cảm thấy như được ở nhà, mọi người đều tin tưởng tôi. Juventus là 1 trong những đội bóng lớn nhất thế giới và mọi người đều mơ ước được chơi bóng tại đây. Vậy nên, tôi đã không cần suy nghĩ lần thứ 2 về việc chấp nhận lời đề nghị này. Tôi sẽ chơi ở mọi vị trí được HLV yêu cầu. Đối với các Tifosi của Parma, tôi hứa sẽ cống hiến hết sức mình giống như cách tôi vẫn làm cho đến thời điểm hiện tại. Và với các Juventini, tôi sẽ cống hiến tất cả cho màu áo này và khiến cho họ cảm thấy hạnh phúc.”

(*) Dejan Kulusevski ký hợp đồng với Juventus: 


Dejan Kulusevski đã chuyển đến Juventus từ Parma với giá 44 triệu euro. Anh đã ghi được 4 bàn thắng và có 7 pha kiến tạo trong mùa giải này. Dejan Kulusevski cho biết anh rất hạnh phúc khi gia nhập Juventus và sẽ cống hiến cho màu áo này. Anh cũng tỏ thích lối chơi nhanh của HLV Sarri và sẽ chơi ở bất kỳ vị trí nào được yêu cầu. Dejan Kulusevski hy vọng sẽ khiến các fan của Juventus cảm thấy hạnh phúc.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-12 06:50:32

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$