Một hoặc hai tân binh tiếp theo đang đến Man Utd?

1699111217 9 1231

BongDa.com.vn Thông qua Danny Murphy trên kênh YouTube Rio Ferdinand Presents FIVE, Manchester United có vẻ chưa đóng sổ chuyển nhượng vào hè này.

 

Cựu tiền vệ Liverpool Danny Murphy đã có mặt tại Old Trafford vào thứ Hai để theo dõi trận đấu đầu tiên của Manchester United gặp Wolves ở Premier League 2023/24. Tại đây, Murphy gặp Giám đốc Man Utd là John Murtough. Thông qua Murphy, ông tiết lộ có cuộc trò chuyện với Murtough và dường như ban lãnh đạo Quỷ đỏ có thể tiếp tục thực hiện các thương vụ vào hè này.

Murphy nói với kênh YouTube Rio Ferdinand Presents FIVE:

Tôi đã nói chuyện với John Murtough trước trận đấu với Wolves vì anh ấy từng làm việc ở Fulham. Tôi có thể chia sẻ rằng không phải là 100%, nhưng anh ấy đã nói với tôi rằng sẽ có nhiều điều xảy ra”

John Murtough leaks transfer plans in private chat with Liverpool hero - Bóng Đá

 Man Utd có thể tiếp tục mua sắm.

“Rõ ràng là Man Utd cần thêm một hoặc hai cầu thủ nữa. Tôi sẽ ngạc nhiên nếu họ không ký hợp đồng với một hoặc hai cầu thủ nữa sau cuộc nói chuyện mà tôi trải qua với Murtough. Man Utd cần thêm sức mạnh và chiều sâu đội hình“.

Đội chủ sân Old Trafford đang muốn có thêm tiền vệ phòng ngự với mục tiêu hàng đầu là Sofyan Amrabat thuộc Fiorentina. Ngoài ra, Benjamin Pavard, người muốn chia tay Bayern Munich, cũng lọt vào tầm ngắm của Man Utd.


Manchester United có vẻ chưa đóng sổ chuyển nhượng vào mùa hè này, theo lời của Danny Murphy trên kênh YouTube Rio Ferdinand Presents FIVE. Danny Murphy đã có cuộc trò chuyện với Giám đốc Man Utd là John Murtough và cho biết rằng câu lạc bộ có thể tiếp tục thực hiện các thương vụ chuyển nhượng. Man Utd đang quan tâm đến việc có thêm tiền vệ phòng ngự Sofyan Amrabat và hậu vệ Benjamin Pavard.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-11-04 22:20:07

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$