“Một phát hiện thật sự của Chelsea”

1697835759 lk 1810

“Một phát hiện thật sự của Chelsea”

BongDa.com.vn Qua trang web chính thức của Premier League, Michael Owen thừa nhận anh rất ấn tượng với Nicolas Jackson kể từ khi chân sút này gia nhập Chelsea vào đầu mùa hè.

 

Nicolas Jackson không phải là thương vụ bom tấn của Chelsea. Tuy nhiên, cựu ngôi sao Villarreal chắc chắn là một trong những cầu thủ nổi bật nhất của The Blues trong chuyến du đấu tiền mùa giải ở Mỹ.

‘A real find’: Michael Owen wowed by one Chelsea summer signing after last night’s draw with Newcastle - Bóng Đá

  Nicolas Jackson đang hòa nhập nhanh chóng ở Chelsea.

Chỉ trong hơn 100 phút thi đấu, tuyển thủ Senegal đã có 2 bàn thắng và 3 đường kiến tạo. Trong trận đấu của Chelsea với Newcastle mới đây, Jackson lại ghi bàn và cho thấy tố chất của một trung phong hàng đầu. Khả năng di chuyển, tì đè, làm tường hay dứt điểm của cầu thủ 22 tuổi rất ấn tượng.

Theo đó, cựu tiền đạo Michael Owen đã bị thuyết phục bởi Jackson, và tin rằng thương vụ trị giá 30,1 triệu bảng này là sự lựa chọn tuyệt vời từ ban tuyển dụng của đội chủ sân Stamford Bridge.

Owen lên tiếng: Nicolas Jackson là một phát hiện thực sự của Chelsea.”

Với Jackson, HLV Mauricio Pochettino có thể tạm yên tâm với vị trí trung phong. Tuy nhiên, Chelsea vẫn đang tìm kiếm một cầu thủ tấn công đa năng, và đã được liên kết nhiều với Mohammed Kudus của Ajax hay Michael Olise của Crystal Palace.


Qua trang web chính thức của Premier League, Michael Owen thừa nhận anh rất ấn tượng với Nicolas Jackson kể từ khi chân sút này gia nhập Chelsea vào đầu mùa hè. Cựu ngôi sao Villarreal đã tỏa sáng trong chuyến du đấu tiền mùa giải ở Mỹ với 2 bàn thắng và 3 đường kiến tạo. Owen tin rằng thương vụ trị giá 30,1 triệu bảng này là sự lựa chọn tuyệt vời từ ban tuyển dụng của đội chủ sân Stamford Bridge.

Vui lòng xem trang chính của hb88 để biết thêm chi tiết.
2023-10-21 04:02:19

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$